Thẻ đeo Clear Mask Stop Virus có công dụng gì?

15/02/2020
Thẻ đeo Clear Mask Stop Virus có công dụng gì-1

Thẻ đeo chống virus đang được giao bán và đăng tải trên mạng internet rất nhiều hiện nay, thậm chí còn được rất nhiều người dân đổ xô đi mua khiến giá của sản phẩm này tăng liên tục và có thời điểm còn khang hàng. Vậy thẻ đeo Clear Mask Stop Virus có công dụng gì? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thẻ đeo Clear Mask Stop Virus có công dụng gì?

Thẻ đeo chống virus cho bé Clear Mask là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi ERAJapan, đã được ưa chuộng tại nội địa và được đón nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với công thức kháng khuẩn – kháng virus an toàn từ các thành phần thảo dược 100% thực vật thiên nhiên như: trà xanh, gừng, tinh dầu bạc hà, đinh hương, citral,…thân thiện với cơ thể, không gây độc hại, kích ứng và không có bất kỳ tác dụng phụ nào nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Thẻ đeo Clear Mask Stop Virus có công dụng gì-2

Thẻ thiết kế mẫu nhỏ, tiện lợi có thể đeo theo bên mình hoặc kẹp vào áo hoặc túi đi kèm,…là giải pháp bảo vệ bên cạnh người dùng mọi lúc, mọi nơi. Phù hợp với người cần đi ra ngoài, đến những nơi công cộng và trong môi trường làm việc ô nhiễm, có chứa virus, vi khuẩn dễ lây lan.

Đây là một vật dùng cần thiết khi đi ra ngoài, được thiết kế đặc biệt để tiêu diệt vi khuẩn, virus, ngăn chặm sụ lây lan của bệnh cúm và bảo vệ sức khỏe cho bạn. Thẻ chống virus Clear Mask Stop Virus có thể đeo ở cổ hoặc gắn ở đồ vật, balo, túi xách, đặt trên bàn làm việc,…dùng được cho trẻ em và người lớn.

Thẻ đeo Clear Mask Stop Virus có công dụng gì-3

Thẻ đeo Clear Mask Stop Virus có công dụng gì? Tác động thông minh của thẻ đeo tạo ra môi trường bảo vệ xung quanh người sử dụng và chống lại vi khuẩn, virus, lây nhiễm, phòng ngừa dịch cúm.

  • Ngăn chặn sự tấn công của virus trong không khí gây nhiễm trùng đường hô hấp.
  • Tăng cường khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn sự lây lan của dịch cúm.
  • Ngăn chặn ảnh hưởng của vi khuẩn, vi trùng, bụi, phấn hoa,… chất gây dị ứng.
  • Bảo vệ hệ hô hấp và sức khỏe toàn diện trong môi trường không khí ô nhiễm.
  • Ngăn ngừa nhiễm trùng, giải độc, khử trùng vi khuẩn, virus trong không gian.
  • Thẻ đeo chống virus Clear Mask cần thiết cho bạn khi đến những nơi công cộng, đông người, bệnh viện, trường học, sân bay ga tàu,… giúp bạn tự tin, thoải mái hơn.

Hi vọng qua bài viết này giúp bạn biết được thẻ đeo Clear Mask Stop Virus có công dụng gì. Giữa cơn bão dịch bệnh do virus corona như hiện nay thì ngoài việc đeo khẩu trang thì bạn cũng nên trang bị thêm thẻ đeo chống virus này cho cả gia đình của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *