Thuốc Megared Omega-3 Krill Oil có tốt không?

20/01/2021
Thuốc Megared Omega-3 Krill Oil có tốt không?-1

Theo một số nghiên cứu thì EPA và DHA là hai chất omega-3 thường thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày của hầu hết mọi người, thế nhưng cơ thể lại cần nhiều hơn thế để giúp phòng ngừa bệnh. Và viên uống Megared chính là sản phẩm bổ sung phù hợp, vậy Megared Omega-3 Krill Oil có tốt không?

Thuốc Megared Omega-3 Krill Oil có tốt không?

Đây là sản phẩm của Schiff (Mỹ) – thương hiệu nổi tiếng về thực phẩm chức năng tự nhiên và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với hơn 70 năm phát triển. Các sản phẩm của hãng luôn có độ an toàn cao với những lợi ích tuyệt vời cho con người nên luôn được người tiêu dùng tin tưởng. Tất cả các sản phẩm của Schiff luôn có mặt trên đất nước Mỹ cũng như các nước khác trên thế giới như Pháp, Nhật, Anh,…

Thuốc Megared Omega-3 Krill Oil có tốt không?-2

Thuốc Megared Omega-3 Krill Oil có tốt không? Đây là sản phẩm chứa các loại Omega-3 được khai thác từ loài nhuyễn thể có nguồn gốc từ đại dương Nam Cực như tôm, tép, cua,… giúp cung cấp dinh dưỡng vượt trội hơn so với các loại dầu cá tốt nhất. Được sản xuất theo quy trình khắt khe của Mỹ dựa trên tiêu chuẩn của tổ chức y tế về sức khỏe, với các thành phần được lựa chọn tỉ mỉ từ các nhà cung cấp tin cậy nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng cao về tính hiệu quả và độ an toàn nên bạn có thể yên tâm.

  • Chỉ số Omega-3 là một phép đo của lượng axit béo được tìm thấy trong tế bào hồng cầu. Các nghiên cứu gần đây cho thấy, tăng chỉ số Omega-3 có thể làm sức khỏe tim mạch tốt hơn.
  • C-Reactive Protein (CRP) được tạo ra trong gan và có thể được đo trong máu, CRP cũng là một nhân tố rủi ro độc lập làm cho sức khỏe tim mạch suy giảm. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng lượng vừa đủ chất axit béo omega-3 EPA và DHA hỗ trợ mức CRP và sức khỏe tim mạch khỏe mạnh.
  • Triglycerides là một loại chất béo được tìm thấy ở trong máu, mức Triglycerides cao (trên 150mg/dl) có thể làm sức khỏe tim mạch xấu đi. Một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên có thể giúp điều chỉnh lượng triglycerides trong máu của bạn, ngoài ra các nghiên cứu cho thấy tăng chỉ số Omega-3 cũng có thể giúp hỗ trợ cân bằng Triglycerides.
  • Sự kết hợp hoàn hảo của các axit béo Omega-3 DHA (axit docosahexaenoic) và EPA (axit eicosapentaeonic), các axit béo thiết yếu có thể làm giảm các rủi ro về bệnh tim mạch vành.

Loài nhuyễn thể được thu hoạch theo hướng dẫn quốc tế từ các nguồn sử dụng sinh thái (được chứng nhận bởi tổ chức phi lợi nhuận độc lập) nhằm đảm bảo rằng chỉ có nhuyễn thể mà không có sinh vật biển khác nên nguy cơ nhiễm độc kim loại (chì) là rất thấp so với các loại dầu cá, ngoài ra còn chứa một số thành phần vitamin và khoáng chất cần thiết khác rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất hóa học độc hại, không chất bảo quản, không có mùi tanh,… không gây ra tác dụng phụ.

Thuốc Megared Omega-3 Krill Oil có tốt không?-3

Thành phần Schiff Megared Omega-3 Krill Oil 300mg gồm Omega-3 (90mg), EPA (50mg), DHA (24mg), Phospholipit (130mg), Astanxanthin (17mcg),… tất cả hòa quyện giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất.

Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả tốt cho sức khỏe thông qua các review, đánh giá tích cực từ phía người dùng. Schiff Megared Omega 3 Krill Oil 110 viên hiện đang được ưa chuộng tại thị trường Mỹ, là sản phẩm bán chạy và phổ biến nhất tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được thuốc Megared Omega-3 Krill Oil có tốt không. Nếu bạn là người đang có vấn đề về tim mạch, huyết áp, suy giảm thị lực, trí nhớ,… do tuổi tác nhưng lại dị ứng với cá hoặc e ngại chứng ợ hơi như khi uống dầu cá thì dầu nhuyễn thể này chính là sự thay thế tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *