Viên uống chống nắng có hại không?

15/05/2018

Hơn 80% phụ nữ lo lắng không biết viên uống chống nắng có hại không nên chưa dám sử dụng sản phẩm tiện lợi này trong việc bảo vệ da cho bản thân. Vậy thực hư thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Viên uống chống nắng thực chất là một sản phẩm thực phẩm chức năng, chứa các vitamin và chất chống oxy hóa mạnh giúp chống lại được những tổn thương từ các tia cực tím (bao gồm cả tia UVA và UVB) giúp da bạn được bảo vệ trọn vẹn.

Viên uống chống nắng có hại không 1
Viên uống chống nắng có hại không ?

[Thực hư] Viên uống chống nắng có hại không ?

Lo lắng viên uống chống nắng có hại không của đa số phụ nữ đều xuất phát từ việc vì đó là thuốc. Nếu như kem chống nắng chỉ cần bôi bên ngoài da thì viên chống nắng được sử dụng bằng cách uống vào cơ thể. Do đó, chị em càng xem xét cẩn thận hơn khi sử dụng.

Trên thực tế, viên uống chống nắng hoàn toàn không có hại, mà ngược lại đây là sản phẩm giúp bạn có thể bảo vệ làn da một cách trọn vẹn. Vì sao như vậy? Hãy nghe những phân tích sau nhé:

Thứ nhất, viên uống chống nắng hoàn toàn có khả năng chống nắng cho bạn.

Thành phần của các viên chống nắng đều chiết xuất từ thiên nhiên và đều có khả năng chống nắng không chỉ cho mặt mà toàn bộ cơ thể chỉ bằng 1 lần uống.

Thứ hai, viên uống chống nắng hoàn toàn an toàn

Tất cả các loại viên uống chống nắng hiện nay đều được phép lưu thông trên thị trường, do đó, đã có Bộ Y tế kiểm soát về chất lượng. Bên cạnh đó, thành phần đều chiết xuất từ thiên nhiên như chiết xuất từ quả lựu (viên chống nắng Murad), cây dương xỉ (Helio Care), chiết xuất từ hỗn hợp họ cam quýt (viên uống chống nắng bemax).

viên uống chống nắng bemax
Chiết xuất từ hỗn hợp họ cam quýt (viên uống chống nắng bemax)

 

Thứ ba, không chỉ có tác dụng chống nắng mà còn có tác dụng làm đẹp da, chống lại lão hóa.

Ngày nay, việc các sản phẩm all in one này là rất cần thiết cho chị em bận rộn. Vì vậy, viên uống chống nắng có hại không là vấn đề mà bạn không phải lo lắng, ngược lại nó còn có lợi trong việc bảo vệ, nuôi dưỡng làn da của bạn một cách hiệu quả.

Viên uống chống nắng nào an toàn NHẤT hiện nay?

Không ít chị em lo lắng, ngày nay có rất nhiều sản phẩm viên chống nắng xuất hiện thì lựa chọn cho mình một viên uống chống nắng an toàn không hề dễ dàng.

Bạn có thể yên tâm lựa chọn viên uống chống nắng bemax – là viên uống chống nắng của Nhật được review khá tốt trên các trang diễn đàn về hiệu quả, tính an toàn và tiện lợi.

Viên uống chống nắng nào an toàn
Viên uống chống nắng nào an toàn NHẤT hiện nay

Xem thêm >>> Review viên uống chống nắng bemax

Nếu bạn mong muốn tìm được viên uống chống nắng an toàn và không còn lo lắng viên uống chống nắng có hại không thì bemax the sun chính là lựa chọn phù hợp số 1 cho bạn. Hãy liên hệ với >>> Hàng Ngoại Nhập Store để được tư vấn NHANH nhất nhé.

(Hapi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *