Ý nghĩa rượu phong thủy hình con ngựa không phải ai cũng biết

20/12/2017
ruou-phong-thuy-con-ngua-vang-bourbon-whisky-15-year-9

Theo phong thủy, những vật dụng như tượng, tranh ảnh… không chủ là đồ vật trang trí thông thường mà nó còn mang lại nhiều may mắn, lợi ích cho chủ nhà. Với quan niệm của mỗi người khác nhau nên việc lựa chọn những đồ vật trang trí này khác nhau.

Đặc biệt đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để đặt trên bàn làm việc, phòng khách của gia đình mình để đem lại nhiều tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, công việc diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Có nhiều sản phẩm ngựa phong thủy khác nhau, trong đó không thể không nhắc đến rượu hình con ngựa Bourbon Whisky 15 năm của Pháp đang rất “hot” trên thị trường hiện nay. Vậy, ý nghĩa ngựa phong thủy là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

ruou-phong-thuy-con-ngua-vang-bourbon-whisky-15-year-9

Ý nghĩa của ngựa phong thủy

Đôi ngựa

Hình ảnh đôi ngựa vàng hoặc đồng mang nguyên khí của Kim,phát tài, phát lộc, công danh, hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn mag tới họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí. Ngựa phong thủy phù hợp đặt tại nhà ở, văn phòng, cửa hàng, công ty.

Tám ngựa

Mã đáo thành công. Tám ngựa đem nguyên khí của vận 8 nên rất mạnh. Nên để vật phẩm này tại bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà, nên để mặt hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ để được đại cát.

Ngựa cụt đuôi

Hình tượng ngựa cụt đuôi hay ngựa cột đuôi (ngựa đuôi bím hoặc là ngựa đuôi tó) là hình ảnh phú quý xa hoa bắt nguồn từ lối sống vương giả của những bậc vua tôi, thời cổ: tết đuôi ngựa của những cung phi thành những bím, rồi được búi gọn (búi tó) lên thành có bó ngắn giống như bị cụt. Vật phẩm này mang tính biểu trưng cho sự cầu mong giàu sang, phát phú phát quý của gia chủ.

ruou-phong-thuy-con-ngua-vang-bourbon-whisky-15-year-8

Tam ngựa

Mang nguyên khí của Thổ, mang tới tài lộc, công danh và phát huy thổ khí.

Mã thượng phong hầu (Tượng một con khỉ trên lưng con ngựa)

Với mong muốn cho việc thăng quan tiến chức, vật phẩm này thường được đặt tại bàn làm việc. Theo phong thủy, chữ “hầu” nghĩa là khỉ cũng trùng âm với chữ “hầu” trong “vương hầu”. Cặp từ “ Phong hầu” có nghĩa là lên chức, thăn g tiến, còn chữ “Mã thượng” có ý nghĩa là ngay lập tức. Do đó hình tượng con khỉ ngồi trên lưng con ngựa là biểu tượng cho “ Mã thượng phong hầu” thể hiện chủ ý cầu mong sự thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Mua rượu phong thủy hình con ngựa ở đâu?

Nếu có nhu cầu mua Rượu hình con ngựa Bourbon Whisky 15 năm của Pháp thì các bạn có thể đặt hàng tại cửa hàng Hàng Ngoại Nhập, Website: Hangngoainhap.com.vn, sản phẩm này đang được bán với giá : 2.030.000 VNĐ/ Chai 1000ml, nồng độ 40%.

ruou-hinh-con-ngua-cua-phap

CLICK để tham khảo chi tiết sản phẩm >> Rượu hình con ngựa

Hi vọng với những chia sẽ trên đây đã giúp các bạn biết được Ý nghĩa của ngựa phong thủy như thế nào rồi. Nếu như các bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn quà tặng nào cho người thân, bạn bè, cấp trên vào dịp lễ tết thì Rượu hình con ngựa Bourbon Whisky 15 năm của Pháp sẽ là sự lựa chọn thông minh, ý nghĩa của bạn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát – Hàng Ngoại Nhập Store

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu

Chi nhánh Hồ Chí Minh : 8/1 Hoàng Hoa Thám – Phường 7 – Bình Thạnh

Zalo / Viber / Call :

Sỉ : 0905799789, 0905776068, 0935020770

Lẻ : 0935889770

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *