Cách nhận biết sữa tắm giả và thật nên biết ngay bây giờ

19/04/2018

Bạn có bao giờ nghĩ rằng những chai sữa tắm mà mình đang dùng dù là hàng hiệu hay hàng chợ thì đều có khả năng là hàng giả hay không? Với công nghệ làm giả hết sức tinh vi như bây giờ thì không có gì là không thể. Vậy việc của bạn bây giờ là hãy trang bị cách nhận biết sữa tắm giả để có thể lựa chọn đúng sản phẩm cho bản thân nhé.

nhận biết được sữa tắm giả và thật
Làm sao để nhận biết được sữa tắm giả và thật

Chia sẽ: Cách nhận biết sữa tắm giả và thật

Cách nhận biết sữa tắm giả và thật bằng mã vạch, qr code

Đây là cách phân biệt sữa tắm giả và thật nhanh nhất. Nếu như chúng ta không phải là người sành về sản phẩm thì quan sát để nhận biết là khó. Vì vậy, cách nhanh nhất là nhận biết bằng mã vạch. Hoặc có thể sử dụng phần mềm quét trên điện thoại để check được hàng thật hay giả. Chỉ cần quét QR code thông tin sẽ hiển thị ngay trên điện thoại để giúp bạn biết được.

Cách nhận biết sữa tắm giả và thật
Cách nhận biết sữa tắm giả và thật bằng mã vạch, qr code

Cách nhận biết sữa tắm giả và thật bằng việc quan sát

Thứ nhất, là bạn quan sát về mẫu mã bên ngoài. Phần tem được in rõ ràng, không bị trầy xước, chữ ngay ngắn và đầy đủ thông tin.

Thứ hai, là phần bao bì hay vỏ chai được bao gói cẩn thận, được dán tem ngay nhắn và tất cả các chai đều được dán tem ở vị trí giống nhau.

sữa tắm Hatomugi Nhật chính hãng
Ví dụ về bao bì chuẩn của sữa tắm Hatomugi Nhật chính hãng

Cách nhận biết sữa tắm giả và thật khi đã sử dụng

Thứ nhất là mùi hương, với các loại sữa tắm giả do sử dụng nguyên liệu rẻ tiền nên mùi sẽ nồng, không thơm hay dễ chịu, nếu ngửi lâu sẽ khiến bạn đau đầu nếu bạn là người nhạy cảm

Thứ hai là màu sắc, màu sắc của loại sữa tắm giả thường sẽ thấy đặc, hoặc thậm chí có cặn, vón cục. Đối với sữa tắm chính hãng sẽ có độ trắng bóng, sánh mịn.

Thứ ba là tác dụng sau khi sử dụng, đối với sữa tắm chính hãng nếu sử dụng lâu thì tác dụng rõ rệt, ví dụ những sản phẩm sữa tắm Hatomugi Nhật chính hãng được quảng cáo là trắng da dưỡng ẩm thì sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy da trắng và mịn màng hơn. Còn nếu là hàng giả thì bạn sẽ thấy da khô, sần sùi và thậm chí là nổi mẩn đỏ.

Sữa tắm thật và giả còn được phân biệt bởi hiệu quả sau khi sử dụng

Tuy nhiên, như đã nói là đối với hàng giả hết sức tinh vi nên hàng giả và hàng thật ngày càng khó phân biệt. Rất nhiều sữa tắm được làm giả cả về mã vạch, mùi hương và bao bì. Do đó, cách nhận biết sữa tắm giả và thật chính là tìm kiếm được địa chỉ mua hàng uy tín. Bởi đối với những hàng ngoại nhập thì rất khó để phân biệt hàng thật giả đối với ai chưa từng sử dụng.

Nếu như bạn không phải là người sành về mỹ phẩm, cũng như từng sử dụng qua các loại mỹ phẩm Nhật, Hàn nhưng muốn tìm kiếm được một sản phẩm thật an toàn để sử dụng thì hãy đến Store Hàng Ngoại Nhập chính hãng để được tư vấn nhé. Bên cạnh các mỹ phẩm từ Nhật Bản, Hàn Quốc thì tại đây cũng có rất nhiều sản phẩm từ Mỹ, Đức và Pháp… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua tại đây.

Hoặc có thể tham khảo online ngay tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/2206-sua-tam-duong-am-trang-da-hatomugi-moisturizing-washing-800ml.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *