Làm sao để giảm mỡ bụng sau sinh an toàn ???

24/04/2018

Một trong những nổi lo lắng của chị em sau sinh đó chính là làm sao trở về cân nặng lúc ban đầu, đặc biệt là vòng 2 là một trong những vòng khó giảm nhất trên cơ thể. Vậy làm sao để giảm mỡ bụng sau sinh. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mỡ bụng sau sinh – Nguyên nhân do đâu ?

Quá trình mang thai là quá trình mà người mẹ thay đổi hormone rất nhiều. Đặc biệt là vòng 2, khi mang thai thì các mô mỡ sẽ hình thành quanh bụng, lớp mỡ này rất tốt khi mang thai nhưng sau khi sinh xong thì lại là vấn đề cực kỳ lớn đối với chị em.

Bên cạnh đó, việc sau sinh khó giảm cân là vì chị em không có thời gian, hoặc là phải ăn uống bồi dưỡng rất nhiều để chăm con, đủ sữa cho con bú…

Tổng hợp các nguyên nhân trên khiến cho nhiều chị em vẫn duy trì cân nặng khi mới sinh và mang đầy mặc cảm tự ti với vòng 2 quá khổ.

Làm sao để giảm mỡ bụng sau sinh an toàn và hiệu quả ?

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn biết làm sao để giảm mỡ bụng sau sinh an toàn. Tất nhiên không phải cách nào cũng hiệu quả và an toàn, vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin quan trọng để giúp mình chọn được cách phù hợp nhất nhé.

Cho con bú để giảm cân

Cho con bú là cách giảm cân đơn giản mà hiệu quả. Bởi bạn có thể vừa chăm con vừa giảm cân. Nhưng cách này còn tùy thuộc vào từng cơ địa của người mẹ, có người cho con bú nhiều nhưng cân nặng vẫn không giảm.

Thường việc cho con bú giúp giảm cân là sau khoảng thời gian 6 tháng hoặc lâu hơn.

Cho con bú để giảm cân
Cho con bú để giảm cân

Làm sao để giảm mỡ bụng sau sinh – Nịt gen bụng có hiệu quả ?

Nếu như bạn không có thời gian giảm cân thì có thể dùng nịt gen bụng. Đây là cách khá phổ biến vì nó nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên, nịt gen bụng cũng có nhiều điểm cần lưu ý đó là khiến bạn tức bụng, khó thở, đặc biệt là sinh mổ thì không nên áp dụng cách này nhé.

Tập thể dục bằng các động tác luyện cơ bụng

Nếu như thời gian hạn hẹp cho việc tập thể dục để giảm mỡ bụng sau sinh thì bạn có thể lựa chọn một số động tác luyện cơ bụng mà thôi. Có tận dụng trong thời gian con ngủ mà tập một số động tác để giúp cơ bụng săn chắc và nó sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng một cách nhanh nhất trong thời gian ngắn.

Tập thể dục bằng các động tác luyện cơ bụng
Tập thể dục bằng các động tác luyện cơ bụng

Sử dụng miếng dán giảm mỡ bụng spa gel patch 42 độ c Hàn Quốc

Có lẽ đây là cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất mà nhiều khách hàng đã bình chọn. Bạn chỉ cần mua miếng dán giảm mỡ bụng tại các shop Hàng Ngoại Nhập, sau đó lột ra và dán lên bụng để trong vòng 8h đồng hồ. Sử dụng liên tục 10 miếng (2 hộp) để có hiệu quả tốt nhất. Miếng dán giảm mỡ bụng này hoàn toàn lành tính, an toàn kể cả mẹ cho con bú. Vì sản phẩm khá hot nên thường xuyên hết hàng ở nhiều cửa hàng.

Sử dụng miếng dán giảm mỡ bụng spa gel patch 42 độ c Hàn Quốc
Sử dụng miếng dán giảm mỡ bụng spa gel patch 42 độ c Hàn Quốc

 Đặt mua online tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/2231-mieng-dan-tan-mo-bung-spa-gelpatch-42-do-c-cua-han-quoc.html

Thiết kế chế độ ăn uống khoa học

Sau sinh các chị em thường có xu hướng ăn càng nhiều càng tốt để có sữa cho con nhưng khoa học đã chứng minh không phải việc ăn nhiều sẽ giúp có nhiều sữa mà ăn hợp lý vừa giúp có nhiều sữa vừa giúp nhanh chóng giảm cân. Do đó, nên tìm hiểu thiết kế các bữa ăn đủ chất dinh dưỡng nhưng vẫn có thể giảm cân cho riêng mình nhé.

Thiết kế chế độ ăn uống khoa học
Thiết kế chế độ ăn uống khoa học

Với những cách này hy vọng bạn có thể tham khảo và áp dụng phù hợp những cách làm sao để giảm mỡ bụng sau sinh một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn sớm lấy lại vòng eo thon để tự tin hơn.

(Hapi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *