Cách sử dụng lăn nách Scion Nuskin phát huy tối đa công dụng

08/03/2018
Lan-khu-mui-Scion-Nuskin-Pure-White-Roll-On-75ml-cua-my-4

Mùa hè với thời thiết nắng nóng gây ra rất nhiều bệnh lý trong cơ thể con người. Đặc biệt là tình trạng hôi nách, bởi vì cơ thể của chúng ta phải tiết ra lượng mồ hôi lớn mỗi ngày để làm mát cơ thể, đặc biệt là khu vực xung quanh 2 bên nách, cùng với lượng vi khuẩn bên ngoài gây nên tình trạng hôi nách. Hãy dùng Lăn khử mùi Scion Nuskin hằng ngày để lượng mồ hôi được tiết ra dưới vùng nách và diệt khuẩn vùng nách hiệu quả. Vậy, bạn đã biết đến sản phẩm này hay cách sử dụng lăn nách scion chưa? Nếu chưa thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Giới thiệu sản phẩm

Lan-khu-mui-Scion-Nuskin-Pure-White-Roll-On-75ml-cua-my-3

Lăn nách Scion Nuskin có thành phần thảo được độc đáo được nghiên cứu giúp có tác dụng làm lượng mồ hôi tiết ra dưới vùng nách, diệt khuẩn vùng nách hiệu quả, là một trong những sản phẩm lăn khử mùi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm này thường xuyên còn giúp làm sáng và mịn vùng da bị thâm dưới cách tay. Một điểm cộng của nữa của sản phẩm này là ùi thơm dịu nhẹ giúp bảo vệ bạn suốt 24h, át chế mùi cơ thể đặc biệt mùi hôi nách đặc trưng của bạn

Lăn nách Scion Nuskin đem lại cho bạn kết quả tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ sản phẩm nào có công dụng nhiều hơn thế.

Lăn nách Scion Nuskin có tốt không?

Sản phẩm này có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, đem lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu khi sử dụng. Vùng da dưới nách luôn rất nhạy cảm, những sản phẩm lăn khửi mùi thông thường sẽ rất dễ gây kích ứng da. Nhưng với sản phẩm lăn nách Scion Nuskin, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Những nhà nghiêm cứu đã chứng minh rằng sản phẩm này phù hợp với mọi loại da.

Lăn nách Scion Nuskin có khả năng làm giảm lượng mồ hôi tiết ra dưới nách, tiêu diệt vi khuẩn vùng nách rất hiệu quả. Vì vậy, nguy cơ gây ra mùi hôi nách sẽ được triệt tiêu rõ rệt. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng làm sáng và mịn vùng da dưới cánh tay. Đa phần, vùng da dưới cánh tay sẽ thường xuyên bị thâm sạm, khiến bạn cảm thấy không tự tin khi diện những áo ngắn tay hay những chiếc váy sexy. Nhưng với slăn nách Scion Nuskin, vùng da này sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Không giống với những dòng lăn khử mùi khác trên thị trường có mùi rất nồng, sản phẩm có mùi thơm rất dịu nhẹ và thơm lâu. Vào buổi sáng, bạn chỉ cần lăn nhẹ dưới cánh tay, mùi thơm dịu nhẹ ấy sẽ theo bạn suốt cả ngày. Lăn nách Scion Nuskin sẽ giúp bạn tự tin, năng động hơn trong cuộc sống.

Lan-khu-mui-Scion-Nuskin-Pure-White-Roll-On-75ml-cua-my-4

Cách sử dụng lăn nách Scion Nuskin phát huy tối đa công dụng

– Quay ngược đầu chai xuống sau đó lăn ở vùng dưới cánh tay, tránh vùng da kích ứng hoặc có vết thương.

– Nên sử dụng hằng ngày và ậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng.

– Sử dụng tốt nhất lăn nách Scion Nuskin ngay sau khi tắm và bảo quản ở nơi khô thoáng.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát – Hàng Ngoại Nhập Store

Website: Hangngoainhap.com.vn

Facebook : Facebook.com/Hangngoainhap.com.vn

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu

Chi nhánh Hồ Chí Minh : 8/1 Hoàng Hoa Thám – Phường 7 – Bình Thạnh

Zalo / Viber / Call :

Sỉ : 0905799789, 0905776068, 0935020770

Lẻ : 0935889770

Theo : Canh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *