Địa chỉ mua thuốc diệt chuột ở Đà Nẵng uy tín đúng giá

09/03/2018

Bạn là người dân sống ở Đà Nẵng, hay bạn làn người dân ở nơi khác đến sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng… muốn mua thuốc diệt chuột của Nhật để tiêu diệt đang quậy phá trong nhà bạn đang ở, nhưng bạn không biết nên mua ở đâu đảm bảo chất lượng công dụng và đúng giá. Để tránh trường hợp mua phải hàng giả hàng nhái, hoặc bị mua hàng với giá quá cáo dưới đây là một số thông tin chi tiết về thuốc diệt chuột dethmor nhật bản hộp 4 vỉ và địa chỉ mua thuốc diệt chuột ở đà nẵng uy tín  mời bạn đọc tham khảo.

Giới thiệu về thuốc diệt chuột của Nhật

Thuốc diệt chuột Dethmor của Nhật là loại thuốc đa liều, khi chuột ăn phải thuốc sẽ chết sau từ 1 đến 3 ngày. Sau khi ăn thuốc, chuột sẽ không có dấu hiệu nào khác thường, chuột và đồng loại sẽ tiếp tục ăn thuốc mà không hề đề  phòng.

Thuốc diệt chuột Dethmor Nhật Bản còn chứa chất Warfarin có công dụng làm chuột xuất huyết ở mắt, do đó chuột sẽ có xu hướng tìm ra những chỗ sáng, rồi chết nên rất dễ cho ta xử lý xác chuột.

Thuốc có hương vị đặc trưng hấp dẫn loài chuột dễ dàng tiêu diệt cả đàn chuột khỏi gia đình bạn.

Thuốc diệt chuột Dethmor của Nhật

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt chuột của Nhật Bản

– Bóc lớp bọc bên ngoài hộp thuốc, đặt khay thuốc ở những nơi có nhiều chuột. Đặt cả khay chứ không được lấy thuốc ra đặt riêng.

– Nên đặt thuốc ở nơi tối vắng người, ẩm, chuột hay xuất hiện hoặc trên đường đi kiếm ăn hàng ngày của chúng.

– Viên thức ăn diệt chuột của Nhật, cách sử dụng y hệt với viên diệt kiến Nhật Bản và viên diệt gián, đặt viên thức ăn này vào nơi có chuột qua lại, chuột sẽ ăn hoặc tha mồi về tổ rồi ăn cùng chết ở tổ của chúng.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt chuột của Nhật Bản

Lưu ý khi sử dụng

– Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.
– Tránh xa nguồn lương thực, thực phẩm, thức ăn gia súc; xa tầm tay trẻ em
– Nếu nuốt phải, cần đưa nạn nhân đến bác sĩ ngay kèm theo nhãn sản phẩm.

Địa chỉ mua thuốc diệt chuột ở Đà Nẵng uy tín đúng giá

Hiện bạn đang ở Đà Nẵng muốn mua thuốc diệt chuột của Nhật Bản thì có thể đến địa chỉ 01 Nguyễn Hữu Thọ hoặc có thể gọi trược tiếp cho Hàng Ngoại Nhập Đà Nẵng đến số 0935.889.770 (giá lẻ) – 0905.799.789 (giá sỉ), một cách nữa là bạn có thể đặt mua hàng online bằng cách click chuột vào link https://www.hangngoainhap.com.vn/1597-thuoc-diet-chuot-hieu-qua-dethmor-nhat-ban.html. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tối chúc bạn thành công.

Tuka

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *