Cách uống tảo spirulina để tăng cân

31/05/2018

Bạn đã biết đến tảo spirulina để tăng cân nhưng không biết cách uống tảo spirulina để tăng cân trong thời gian nhanh nhất. Vậy thì hãy xem hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Dùng tảo xoắn algae hay còn gọi là tảo spirulina algae để tăng cân chính là  một trong những giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ giúp những nàng gầy gò được cải thiện cân nặng mà còn giúp bạn cải thiện các vấn đề về sức khỏe và làn da.

Vì sao tảo spirulina giúp tăng cân?

Bạn nên biết rằng các thực phẩm hằng ngày, dù bạn ăn nhiều bao nhiêu thì cũng chủ đủ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, nghĩa là khi bạn gầy thì cơ chế hấp thụ dinh dưỡng kém hơn người khác. Do đó để khiến mình tăng cân thì phải tìm cách cải thiện vấn đề này chứ không phải là ăn nhiều các chất bổ dưỡng lên.

Đối với tảo spirulina algae thì không chỉ cung cấp lượng đạm đến 70%m chứa hơn 18 acid amin cần thiết mà trong tảo nhật bạn còn chứa rất nhiều dưỡng chất khác hoàn toàn từ thiên nhiên. Nhưng quan trọng nhất là các chất này đều giúp cơ thể dễ hấp thụ, nhờ đó sẽ tăng cân dễ dàng hơn.

Cách uống tảo spirulina để tăng cân 1
Cách uống tảo spirulina để tăng cân

[Chi tiết] cách uống tảo spirulina để tăng cân trong 1 tháng

Trước khi thực hiện cách uống tảo spirulina để tăng cân thì bạn cần nhớ nguyên tắc như sau:

+ Nên tẩy giun trước khi uống

+ Trong quá trình uống tảo thì phải uống ít nhất 200ml/nước

+ Uống sau bữa ăn chính (khoảng 15 phút sau khi ăn no).

Giai đoạn 1: Trong giai đoạn này bạn nên uống để giúp thanh lọc cơ thể giúp có thể hấp thụ được các chất dinh dưỡng tốt hơn.

+ Sáng uống 6 viên tảo tăng cân Spirulina.

+ Trưa uống 6 viên tảo.

+ Tối uống 6 viên tảo xoắn Algae

Giai đoạn 2: Đây là giai đoạn sử dụng tảo Spirulia để tăng cường bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng một cách toàn diện, nhằm tạo nền tảng vững chắc cho quá trình tăng cân bền vững.

+ Sáng uống 6 viên.

+ Tối uống 6 viên tảo.

Tăng cân bằng tảo spirulina làm sao để hiệu quả?

Trên thực tế thì tảo spirulina algae không phải là “thần dược” do đó bạn không thể mong đợi việc tăng cân sẽ có hiệu quả ngay lập tức. Với các thực phẩm chức năng này cần phải có thời gian, do đó, tốt nhất để tăng cân bền vững bạn nên uống liệu trình trong 6 tháng nhé. Ngoài việc uống theo liệu trình thì bạn nên chú ý các chế độ ăn uống như:

+ Cân bằng chế độ ăn uống nhiều dinh dưỡng, bổ sung đầy đủ các nhóm đạm, thực vật, mỡ..

+ Tập thể dục thường xuyên để giúp quá trình trao đổi chất cũng như giúp việc ăn uống được ngon miệng hơn.

Tăng cân bằng tảo spirulina làm sao để hiệu quả? 1
Tăng cân bằng tảo spirulina làm sao để hiệu quả?

Ngoài ra, nếu như bạn nào hay quen uống tảo thì có thể đặt lịch hẹn trên điện thoại hoặc bỏ sẵn trên bàn làm việc để tránh quên nhé.

Trên đây là chi tiết cách uống tảo spirulina để tăng cân dành cho bạn. Để mua tảo xoắn nhật bản chính hãng tại Hàng Ngoại Nhập bạn có thể  0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) hoặc mua online trực tiếp tại đây >>> https://bit.ly/2sbIvSu nhé. Chúc bạn sớm cải thiện được cân nặng của mình.

(hapi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *