IQOS là gì? Cách sử dụng thuốc lá điện tử IQOS từ chuyên gia

31/05/2018

IQOS là gì?

IQOS là dòng sản phẩm tân tiến và hiện đại nhất do tập đoàn thuốc lá lớn hàng đầu thế giới PMI (Phillip Morris International) sản xuất. Vì thế, đây là sản phẩm được giới trẻ “truy lùng” ráo riết tại Việt Nam trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng các dòng sản phẩm thuốc lá IQOS cũ cũng như biết cách sử dụng IQOS mới. Thế nên, sau đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thuốc lá điện tử IQOS sau khi chúng tôi đập hộp nhé.

Cách sử dụng thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus

Bước 1: lấy máy IQOS ra khỏi Dock sạc

  • Dùng ngon tay bấm nút bên hông để lấy máy ra, cái vỏ to to bè bè là  đồ đựng sạc
  • Để hút được các bạn không dung tinh dầu mà dùng Marlboro Heets (thuốc lá được thiết kế riêng dành cho máy). Thuốc này  ngắn hơn thuốc lá bình  thường một chút.

Bước 2: lấy thuốc lá để hút (thường là Marlboro Heets)

  • Lấy 1 điếu thuốc Marlboro ra và  bỏ vào tẩu thuốc lá IQOS cho đến khi vạch màu bạc trùng với đầu máy.

Bước 3: Khởi động máy

  • Các bạn bấm nút bên hông của tẩu IQOS và giữ chặt cho đến  khi đèn xanh nó  chớp chớp. Sau đó các bạn thả ra nhưng đèn vẫn đamg chớp chớp. Các bạn lưu ý khi đèn chớp chớp là máy đang trong giai đoạn làm nóng điếu thuốc, thay thế cho phương pháp đố thuốc thông  thường. Khi đèn hết chớp chớp tức là nó đã sẵn sàng để cho các bạn thưởng thức .

Bước 4: Bắt đầu hút

  • Kê miệng vào đầu lọc và tiến hành thưởng thức như bình thường.

Bước 5: Báo hiệu đã hút hết

  • Hút xong khi máy hiển thị màu đỏ là các bạn không được hút được nữa. Các bạn kéo máy theo phương thẳng đứng lên và nhẹ nhàng rút điếu thuốc ra và bỏ vào thùng rác.

Bước 6: làm sạch và sạc lại

  • Đóng máy lại, mở hộp sạc lên, bỏ máy vào dock sạc. Sau mỗi lần hút thì đèn sẽ nhấp nháy báo hiệu là máy đang sạc. Và sau mỗi lần hút bạn phải sạc đầy rồi mới sửa dụng được tiếp.

Video Reviews cách sử dụng thuốc lá điện tử IQOS:

Vì sao IQOS lại được sử dụng rộng rãi để cai thuốc lá:

IQOS là một trong những giải pháp hiệu quả được nhà sản xuất PR là phương thức tối ưu nhất để cai nghiện thuốc lá và cũng như giảm thiểu ảnh hưởng của thuốc lá tới sức khỏe con ngời. Vì sao lại vậy? Bởi lý do đơn giản đó là, IQOS bắt buộc người hút phải đợi một thời gian nhất định để sạc điện lại máy hút thuốc trước khi được tiếp tục sử dụng hút điếu điếu tiếp theo. Thế nên, dù bạn có nghiện thuốc và thèm đến đâu thì bạn cũng phải đợi cho tới khi đèn màu xanh báo hiệu máy hút thuốc IQOS đã sẵn sàng thì bạn mới được hút điếu tiếp theo.

Vì thế, IQOS là một trong những giải pháp hạn chế đi phần nào số lượng thuốc hút mỗi ngày. Cũng như kiềm hãm cơn thèm của bạn, thói quen hút thuốc vô bờ bến của bạn. Thế nên, nếu bạn đang cần một giải pháp cai thuốc lá tại nhà và có lợi cho sức khỏe. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy hút thuốc IQOS nhé.

Đây là phương pháp giúp bạn hạn chế hút thuốc trong 1 ngày để giúp người ta cai thuốc.

Thuốc lá điện tử IQOS bán ở đâu uy tín đúng giá

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Máy hút thuốc điện tử IQOS 2.4 plus thì không còn địa chỉ nào khác đó là Hàng Ngoại Nhập Store đại lý cấp 1 chuyên phân phối các sản phẩm nhập khẩu từ các nước trên thế giới về Việt Nam. Đặc biết khi bạn mua hàng tại đây https://goo.gl/pSPsLL bạn sẽ được mua với giá đại lý rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình, chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Tuka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *