Health Aid giá bao nhiêu tiền

08/06/2018

Bạn muốn tìm một loại men vi sinh để hỗ trợ tiêu hóa, cái tên health aid của Nhật chính là gợi ý tốt nhất. Nhưng không biết health aid giá bao nhiêu tiền mới chính xác nhất vì hiện nay có rất nhiều nơi bán mặt hàng này.

Health aid của nhật hay còn gọi được cái tên quen thuộc hơn là men vi sinh bifina, trong thành phần của nó chứa các lợi khuẩn có lợi cho đường ruốt có tên là bifiobacterium – lợi khuận này chiếm 90% trong đường ruột. Bên cạnh chứa lợi khuẩn cho đường ruột thì health aid của nhật còn có thiết kế hình giọt nước với lớp màng bảo vệ kháng axit giúp cho lợi khuẩn có tỉ lệ sống sót đến 90% khi xuống đến đường ruột.

Health aid giá bao nhiêu tiền 1
Health aid giá bao nhiêu tiền

Vậy thì Health aid giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay health aid giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi lẽ nói đến men tiêu hóa thì trên thị trường hiện nay bán rất nhiều sản phẩm men vi sinh. Nhưng xét về giá cả thì có lẽ health aid hơi “nhỉnh” hơn so với các sản phẩm có cùng chức năng hỗ trợ tiêu hóa.

Tại Hàng Ngoại Nhập hiện nay bán với giá 400.000 đồng/ hộp 20 gói. Nếu tính ra thì một gói là 20.000 đồng. Không hề đắt so với tác dụng thực sự của nó.

Bạn hãy thử so sánh xem nhé, nếu như các loại men vi sinh khác bán giá thấp hơn nhưng khi uống vào nó sẽ bị “rơi rớt” đến 50% trước khi xuống đường ruột thì bạn phải uống nhiều hơn lượng gấp đôi so với men vi sinh health aid mới hiệu quả.

Trong khi men vi sinh bifina thì giữ được đến 90% lượng lợi khuẩn khi đến đường ruột nên chỉ cần uống lượng vừa đủ sẽ có hiệu quả giúp bạn hỗ trợ các vấn đề về tiêu hóa.

So sánh men vi sinh bifina
So sánh men vi sinh bifina với các men vi sinh khác trên thị trường

Cách sử dụng health aid như thế nào?

Cách uống:

  • Uống trực tiếp: Cho trực tiếp vào miệng, không nhai, để nước bọt tiết ra và tự trôi vào trong.
  • Uống chung với nước hoặc sữa: Có thể uống chung với nước đun sôi để nguội hoặc sữa. Không dùng nước ấm, nóng hay quá lạnh để uống.

Liều lượng sử dụng:

  • Trẻ em từ 3-7 tuổi: ½ gói mỗi ngày
  • Trẻ em trên 7 tuổi và người lớn: 1 gói mỗi ngày.
  • Những người bị rối loạn tiêu hóa hoặc bị viêm đại tràng, viêm ruột kéo dài:

Lưu ý: Sử dụng 3 gói/ngày. Nên dùng liên tục 1 liệu trình trong 3 tháng cho ổn định. Sau đó duy trì 1-2 gói/ngày.

Như vậy, có thể health aid giá bao nhiêu tiền đắt hơn các loại men vi sinh khác nhưng nếu xét đến các tác dụng thực sự của nó thì đây chính là sản phẩm rất đáng mua để hỗ trợ các vấn đề về tiêu hóa cho cả gia đình bạn.

Để đặt mua hàng chính hãng thì có thể đặt online tại đây https://bit.ly/2kVl5wF hoặc gọi 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

(Hapi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *