Chăn lông Berkshire Soft Blanket có tốt không?

31/10/2023
Chăn lông Berkshire Soft Blanket có tốt không?-1

Để có một giấc ngủ ngon, việc lựa chọn được loại chăn mền phù hợp với thời tiết là cần thiết. Vậy chăn bông Berkshire Soft Blanket có tốt không? Dưới đây là đánh giá về ưu điểm và review từ người dùng.

Berkshire Soft Blanket có tốt không?

Chăn lông Berkshire Soft Blanket theo chúng tôi biết thì là sản phẩm của Mỹ (Berkshire). Được sản xuất trên quy trình khép kín và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, nên chất lượng luôn đảm bảo tốt.

Chăn lông Berkshire Soft Blanket có tốt không?-2

Được làm 100% từ sợi polyester đạt chuẩn, được nhuộm khô không hóa chất với nhiều màu sắc rực rỡ (thoải mái lựa chọn để phù hợp với tông phòng ngủ). Các sợi lông cừu nhân tạo này mang tới nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với lông cừu tự nhiên, lông nhỏ mịn với mặt nhung cho cảm giác thư giãn.

Kích thước: Size King (284cm x 234cm) / Size Queen (249cm x 234cm) / Size Twin (168cm x 234cm).

Chất lông mềm mịn siêu êm, dày dặn nhưng lại rất nhẹ, không hề bị nhăn khi sử dụng. Độ bên rất cao lên đến 10 năm (vẫn giữ form như cũ), an toàn không gây kích ứng da. Giặt máy mà không rụng lông.

Chăn lông Berkshire Soft Blanket có tốt không?-3

Chăn bông Berkshire Soft Blanket review

“Kim Tuyền” – Với thời tiết không quá lạnh như thế này thì chăn bông Berkshine sài rất thích. Lớp bông nhỏ mịn rất thoải mái khi đắp, làm ấm nhanh, giữ nhiệt tốt. Vệ sinh làm sạch dễ dàng với máy giặt.

“Minh Tuyết” – Sản phẩm của Mỹ nên chất lượng khỏi bàn. Đắp rất ấm và giữ nhiệt tốt. Nhưng cũng rất thông thoáng, không bí rít khó chịu. Độ bền cao lên đến 10 năm, giặt máy cũng không hề bị rụng lông.

“Hương” – Chăn siêu mềm và mịn màng, cảm giác sờ vào rất thích. Dày đặn đắp rất ấm và giữ nhiệt tốt, thời tiết nào đắp cũng thấy dễ chịu. Loại mền này có thể giặt máy, không bị nhăn, không bị rụng lông.

Chăn lông Berkshire Soft Blanket có tốt không?-4

Chăn lông Berkshine Mỹ có ưu điểm gì?

Berkshire Soft Blanket có thiết kế và tính năng phù hợp với mọi thời tiết Việt Nam, đắp được quanh năm (mùa hè thì mát / mùa mưa se lạnh thì ấm). Có khả năng giữ nhiệt tốt nên làm ấm cơ thể rất nhanh.

Mang lại sự ấm áp tực thì, giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ ngon với hơi ấm tỏa ra từ chính cơ thể.

Dù vậy nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng khí, không hề bí rít, ngăn ngừa nấm mốc bảo vệ sức khỏe.

Trên đây là chia sẻ giúp bạn biết được chăn lông Berkshire Soft Blanket có tốt không. Đây chính là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn vào mùa đông này. Đặt hàng: hangngoainhap.com.vn0935412179.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *