Viên giặt xả Tide Pods Free and Gentle review

07/11/2023
Viên giặt xả Tide Pods Free and Gentle review-1

Nếu bạn đang chuyển từ sử dụng bột giặt thông thường sang viên giặt thì không nên bỏ qua viên giặt xả Tide Pods của Mỹ. Dưới đây là viên giặt xả Tide Pods Free and Gentle review đánh giá về công dụng.

Tide Pods Free and Gentle review

Viên giặt xả Tide Pods Free and Gentle review-2
Viên giặt xả Tide Pods Free and Gentle review từ Dung
Viên giặt xả Tide Pods Free and Gentle review-3
Viên giặt xả Tide Pods Free and Gentle review từ Trang

Theo chúng tôi tìm hiểu thì đây là sản phẩm của Mỹ (thương hiệu Tide – P&G). Được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, quy trình hoàn toàn khép kín, chất lượng được giám sát để đảm bảo tốt nhất.

Viên giặt xả Tide Pods Free & Gentle thiết kế hộp nhựa đơn giản màu trắng (3.63kg). Nhãn dán trên thân đầy đủ thông tin sản phẩm. Nắp màu xanh bật mở chắc chắc. Bên trong là 152 viên giặt xả 2in1.

Thành phần đặc biệt an toàn cho da, không gây dị ứng nên lành tính với cả da nhạy cảm khi tiếp xúc. Viên giặt xả Tide giúp tăng độ bền cho quần áo (không phai màu / không bòn mòn sợi vải – rụng lông).

Viên giặt xả Tide Pods Free and Gentle review-4

Viên giặt xả Tide Pods công dụng

Với công thức độc đáo giúp viên giặt xả dễ dàng hòa tan nhanh trong nước (cả nóng và lạnh), tạo thành một chất tẩy rửa có khả năng đánh bay hơn 10 vết bẩn cứng đầu khác nhau (NEA và NPF công nhận).

Tide Pods Free & Gentle với công dụng 2in1 – vừa giặt vừa xả. Giúp loại bỏ đến 99% các vết bẩn trên quần áo (trông trắng sạch như mới). Đồng thời còn lưu hương thơm mát, không cần dùng nước xả vải.

  • Giúp làm mềm vải, không làm nhăn áo quần khi sử dụng máy như bột giặt thường.

Sodium Laureth Sulfate giúp đánh bay mọi vết bẩn. Sodium Carbonate giúp làm mềm các sợi vải và chống nhăn. Sodium Tripolyphosphate làm trắng quần áo. Fragrance giúp lưu hương thơm mát.

Viên giặt xả Tide Pods Free and Gentle review-5

Viên giặt xả Tide Pods cách dùng?

Sản phẩm phù hợp với mọi loại quần áo, khăn, mền,… Dùng được khi giặt quần áo trẻ em hay đồ lót.

Cách sử dụng viên giặt xả Tide Pods? Dùng 1 viên cho lượng đồ vừa và 2 viên cho lượng đồ lớn. Đặt viên giặt xả trực tiếp vào thùng máy, sau đó cho quần áo vào và bắt đầu quy trình giặt bình thường.

Không cắt viên giặt xả, không dùng tay ướt lấy viên giặt xả. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Viên giặt xả Tide Pods Free and Gentle review-6

Viên giặt xả Tide Pods giá bán?

Hộp 152 viên giặt xả Tide Pods Free and Gentle giá bao nhiêu? Sản phẩm chính hãng với giá tốt đang có tại Hàng Ngoại Nhập Store. Đặt hàng được giao tận nơi, thanh toán trực tiếp, có thể kiểm tra khi nhận (so sánh hình ảnh và check mã vạch). Liên hệ trực tiếp: 0935412179 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc online qua website: https://bit.ly/3MtIjHa để tham khảo giá chính xác và đặt hàng nhanh nhất.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *