Collagen refa 16 nước uống trăng da siêu chống lão hóa cấp tốc

12/07/2018

Collagen refa 16 là loại collagen đậm đặc nhất từ trước tới nay, trong 1 chai 480ml có chứa hàm lượng collagen tương đương với 160 chai collagen thông thường chứa hàm lượng 1000ml.

TẠI SAO MỌI NGƯỜI CHÚNG TA CẦN BỔ XUNG REFA COLLAGEN ENRICH HÀNG NGÀY

Mạng collagen chính là nền tảng của da, do các sợi collagen đan vào nhau chiếm đến 70% thành phần của da.

Collagen có vài trò chính là kết nối các tế bào da lại với nhau, kích thích quá trình trao đổi chất của tế bào da, tạo độ đàn hồi, săn chắc cho da. Vì collagen là thành phần quan trọng giúp da săn chắc, mịn màng, là yếu tố quyết định vẻ đẹp của làn da. Khi collagen bị thiếu hụt do thoái hóa theo thời gian, cấu trúc da sẽ mỏng dần đi, dễ dàng bị tổn thương và xuống cấp gây ra các dấu hiệu sạm, nhăn, chùng, khô, nhão xuất hiện trên làn da.

Collagen refa 16 nước uống trăng da siêu chống lão hóa cấp tốc

Theo thông kế sau tuổi 25, lượng collagen trong cơ thể con người sẽ bị suy giảm dần đi theo 2 khuynh hướng:

  • Giảm số lượng: cứ mỗi năm, lượng collagen trong cơ thể sẽ giảm đi 1%. Đến tuổi 30, số lượng collagen thiếu hụt trầm trọng. Điều này làm cho độ collagen giảm dần, cấu trúc mạng collagen trở nên lỏng lẻo, yếu ớt. Da bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu của sự lão hóa.
  • Giảm chất lượng: do sợi collagen bị thoái hóa dần theo thời gian. Collagen bị giãn, nhão và đứt gãy. Làn da không còn khả năng duy trì được sự săn chắc, đàn hồi, mịn màng nữa. Da trở nên xỉn màu, khô sạm.

Vì thế việc bổ xung collagen là điều rất cần thiết đối với bạn ngay lúc này, nhưng collagen thông thường có cầu trúc phân tử lớn nên cơ thể khó hấp thu, Refa Collagen Enriched đã tạo ra bước đột phá lớn bằng cách áp dụng thành tựu khoa học và công nghệ hiện đại trong chế biến. Refa Collagen Enrich là sản phẩm được tạo thành do sự kết hợp của tập đoàn MTG và tập đoàn Fujifilm Nhật , với công nghệ phân tử nhỏ của Fujifilm đã sản xuất ra được collagen phân tử thấp, đậm đặc và tinh khiết nhất, nên dễ dàng hấp thu vào cơ thể.

Collagen refa 16

Do collagen là phân tử lớn khó hấp thu vào trong cơ thể nên khi bạn bổ xung collagen bình thường giống như thực phẩm thì không thể nào hấp thu được và không mang lại hiệu quả, Refa 16 – Refa Collagen Enrich cao cấp là sản phẩm collagen bạn nên bổ xung để bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp của mình.

CÁCH SỬ DỤNG

Collagen refa có mùi thơm của trái cây hổn hợp nên rất dễ sử dụng như :

Bạn có thể để vậy và uống trực tiếp.

Collagen refa 16 nước uống trăng da

Bạn có thể pha với nước trái cây. Ngày nay ai cũng sử dụng collagen cho nhu cầu làm đẹp và bảo vệ sức khỏe nên Refa Collagen Enriched được thiết kế kiểu dáng chai và hộp sang trọng thích hợp làm quà tặng. Bạn có thể tặng cho đối tác, khách hàng….

REFA COLLAGEN ENRICHER NHẬT BẢN

  • Xuất xứ : Nhật Bản
  • Hãng sản xuất : MTG

Thể tích 480 ml , hàm lượng collagen đậm đặc  160.000 mg, sử dụng cho 1 tháng.

Xen thông tin chi tiết và đặt mua hàng ở đại lý tại đây: https://goo.gl/z8Zbkq

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *