Collagen type 1,2,3 không biến tính 390 viên của Youtheory Formula Mỹ

09/06/2015

Collagen Youtheory Formula 390 cá nhân thêm từ collagen loại 1, 2, 3 và 18 amino bố trí ăn mòn có thể được hỗ trợ phiền hà và tuyệt vời từ bên trong.

Xem thêm các bài viết khác:
– Collagen 250 viên type 1,3 bổ sung vitamin C cho làn da luôn luôn tươi trẻ
– Làm Đẹp Da Trị Nám Tàn Nhang Cùng Vita White Plus

Làm mối liên kết, mở rộng linh hoạt da, giúp da tạo ra các tế bào mới, giúp làn da ngay lập tức tỉnh lại để chống lại trưởng thành da giảm bớt các thủ tục da trưởng thành, giữ các nếp nhăn xuất hiện, rủ da trong khi vẫn giữ tuổi mở rộng. SEO giúp hàn gắn vết thương nhanh hơn, tránh những đốm, đốm đồi mồi, nám khi vào tuổi 30. Đối với da thú không tuổi.

Cho các chất bổ sung để tóc rắn, lấp lánh, khô giảm thiết yếu và rối, giảm gãy rụng.

Nails không giúp đỡ, móng tay móng tay dày và giảm bớt đầu, móng tay bị gãy, móng tay có căn cứ hơn, móng tay độc hại.

Tăng cường kết nối giữa các dây chằng và mỡ lên khớp, chặn và làm giảm các chứng bệnh liên quan.

Đảo làm cho những người có địa vị cơ bản, giữ cho các cơ quan ở rắn. Collagen tăng thêm này sẽ hạn chế các bệnh tật về tim mạch, gan, phổi … Củng cố khuôn khổ không có được.

Chuyến bay chuẩn collagen thiết yếu không có trật tự Youtheory 390

Khách hàng mục tiêu:

Đối với tuổi trưởng thành 18 trở lên

Đặc biệt phụ nữ có chỉ dẫn kịp thời của trưởng thành da, tóc bị gãy, móng tay màu vàng, móng tay nhạy cảm, siêu sắc tố, các điểm xuất hiện kém, sức đề kháng kém, thừa cân, mệt mỏi ….

Đặc biệt là từ 30 tuổi trở lên phụ nữ nên bổ sung collagen cho cơ thể để kịp tràn đầy năng lượng và ôn hòa các thủ tục trưởng thành của da.

390 phần nhân viên Mỹ collagen thật Youtheory

Cá nhân collagen 390 Youtheory Mifashop

Cá nhân collagen 390 Youtheory

Khách hàng của nhãn hiệu:

Uống 2 lần – mỗi lần 3 trường hợp trước khi ăn 30 phút.

Elements cho 6 cá nhân từ collagen:

Phục vụ Kích thước: 6 viên nén (6 Grams)

Mỗi phần Container: 65

Tổng hợp cho mỗi phục vụ -% định mức:

Calories 26 – **, Total Fat 0 g – 0% Cholesterol 0 g – 0% Sodium 10 mg – 1%, Tổng Carbohydrates 0 g – 0%, Vitamin C (canxi ascorbate) 60 mg – 100%, Protein (Collagen Loại 1, 2 & 3) 6 g – **

Nhà sản xuất: Youtheory

Made in USA

Chi tiết: Box 390 cá nhân.

Lưu ý khi sử dụng

Kết thúc sử dụng và tư vấn một chuyên gia nếu có phản ứng đối kháng xảy ra.

Phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú, những người đang suy nhược hoặc đang dùng bất cứ toa nên tư vấn bác sĩ trước khi sử dụng.

Hãy ra khỏi phạm vi của trẻ em. Bảo vệ một chỗ khô ráo thoáng mát, bảo đảm vững chắc.

Hàng không ở vị trí con dấu ought không được sử dụng

Tìm hiểu về collagen:

Collagen là phân khúc nguyên tắc của da, collagen 25% protein tổng hợp trong cơ thể con người, đại diện cho 75% cấu trúc da, đại diện cho bảy mươi lăm phần trăm khối lượng của da, collagen có sẵn tất cả qua cơ thể từ các cơ bắp, gân, xương , khớp, để tóc, móng, răng, dây chằng, dây chằng, giác mạc. Collagen là phụ trách của interfacing các mô trong cơ thể lại với nhau. Noa như một dán chứa các bộ phận của cơ thể con người thành một hình vuông hoàn chỉnh, mà không có nó các bộ phận cơ thể có thể là bất thường lẻ tẻ.

Collagen tương tự như vậy sẽ linh hoạt của da tham gia. Vì vậy, khi cơ thể bị mất giá trị vì sự trưởng thành của các dấu hiệu “già” xuất hiện như da niêm yết thừa cân, ít công ty, làm cho hắc tố trên bề mặt da được điều chỉnh mang về nám, da xuất hiện đồi mồi, đốm …

Tại thời điểm khi các cấu trúc của da có đủ collagen, các sợi collagen liên kết sẽ làm cho tính linh hoạt da giúp phụ nữ không phá vỡ giữa lúc mang thai, da dư thừa là không nhận được mỏng hơn, không có nếp nhăn, không có sắc tố, đồi mồi hoặc đốm, không rủ da mặt và không để lại sẹo sau khi hại.

Collagen Elastin với thực hiện một cơ cấu quản lý và làn da. Bằng cách này, collagen đi về như đặc biệt là bắt buộc đối với phúc lợi và lộng lẫy của con người, do đó da của chúng ta được điều hòa và hình dáng cơ thể linh hoạt được tổ chức trên đường dài.

Collagen 390 viên là tất cả xung quanh trong cơ thể và có tới 29 loại collagen trong đó tập trung chủ yếu ở các bó collagen với Type I, II, III, IV, V.

Collagen với Type I và III: Skin mạch gân, dây chằng, cơ quan, và một phần nguyên tắc của xương.

Collagen loại II: Các nguyên tắc của phần dây chằng.

Ống Collagen IV: Phần phim

Collagen với Type V: Các bộ phận nguyên tắc của các tế bào bề mặt, tóc và nhau thai.

Đối với thủy phân collagen sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn Loại Collagen chùm I, II, II, IV, V.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *