Hỗ Trợ Xương Khớp Sụn Vi Cá Mập Costar Blue Shark Cartilage Của Úc 120 Viên

08/08/2015
Giới thiệu Sụn Vi Cá Mập Costar Blue Shark Cartilage
Thoái hóa khớp là một trong những quá trình tất yếu của đời sống con người , chúng ta chỉ có khả năng làm chậm lại quá trình này bằng cách tập luyện cơ thể đúng mức ăn uống điều độ để đảm bảo tình trạng sức khỏe.

Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sụn khớp như bổ sung glucosamine, chondroitin, MSN, Vitamin D… Những dưỡng chất này sẽ giúp bồi dưỡng và tái hiện lớp sụn và chất nhờn ở các đầu khớp xương , ngăn ngừa sự thoái hóa các khớp xương. Giúp giảm thiểu đến tối đa những cơn đau nhức của bệnh đau khớp.

Thành phần Costar Blue Shark Cartilage 750mg 120 Viên Của Úc:
100% bột đông khô sụn vi cá mập thuần khiết , nguồn cung cấp chondroitin và glycosaminoglycans tự nhiên. Bên cạnh đó còn bổ sung canxi và photpho rất tốt cho xương khớp.
Công dụng của sản phẩm Shark Cartilage 120 Viên Của Úc:
Chữa trị các bệnh về xương khớp: trợ giúp phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp , chống lão hóa xương. Làm lành các khớp bị thương tổn do cơ năng. Chống viêm nhiễm , giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương khớp. Phòng ngừa và chữa trị các bệnh thóai hóa khớp. Giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các chứng bệnh viêm nhiễm da như bệnh vẩy nến và eczema
Chữa các bệnh về mắt: Chondroitin tạo độ ẩm phù hợp cho mắt , giúp mắt điều tiết tốt. Nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc , tái hiện lớp phim nước mắt trước giác mạc , tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn ngăn lại trong một giới hạn nhất định sự khô mắt , mỏi mắt , hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.
Bồi dưỡng cơ thể: Cung cấp các chất: calci , phostpho , kẽm… có hiệu lực thúc đẩy sự phát triển của: xương , răng , các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.
Chỉ dẫn sử dụng Sụn Cá Mập Costar Blue Shark Cartilage:
Uống 1-2 viên sau mỗi bữa ăn
Cách bảo quản: Để nơi khô ráo , thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ thơ
Lưu ý:
– Không dùng quá liều chỉ định
– phụ nữ mang thai và đang cho con bú , trẻ thơ dưới 18 tuổi , người đang chữa trị với thuốc nên biên soạn quan điểm bác sĩ trước khi dùng
Lời khuyên:

Bên cạnh việc sử dụng Sụn cá mập blue shark cartilage 100 viên các bạn cũng nên chú ý kết hợp việc giữ giàng sức khỏe , bằng cách uống nước nhiều , ăn đậm các chất dinh dưỡng , thường xuyên tập thể dục đều đặn , ngủ đủ và đúng giờ. Thường xuyên giữ tinh thần bạc nhược thoải yêu đời là nhân tố quan yếu để góp phần làm cho người bạn ngày một hoàn thiện và khỏe đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *