Sữa Kid Essentials Nestle ngăn ngừa bệnh biếng ăn ở trẻ

19/08/2015

Các nghiên cứu về chứng bệnh biếng ăn trên thế giới:

Theo liệt kê , trên 50% bé từ 1 – 6 tuổi trên thế giới mặc chứng biếng ăn , tại Việt Nam, tỷ lệ này là 20 – 40%. Do vậy mà , biếng ăn là nỗi lo của hồ hết các bậc xuân huyên , nhất là giải pháp nào giúp chắn tình trạng này. Và sữa Kid Essentials dành cho trẻ biếng ăn chính là sự lựa chọn phổ thông mà ba mẹ dành cho con.

 

Giới thiệu về sữa dành cho trẻ biếng ăn Kid Essentials Nestle

Sữa Kid Essentials Nestle dành cho trẻ biếng ăn là loại sữa giúp bé ăn ngon miệng , kích thích bé ăn khỏe và tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Đặc biệt sữa giúp bổ sung dưỡng chất và tăng cường sức để kháng và khả năng hấp thụ của trẻ. Do vậy các loại sữa dành cho trẻ biếng ăn cần phải đáp ứng request dinh dưỡng , dễ hấp thụ và kích thí vị giác của trẻ.
Sữa Kid Essentials Nestle đủ dinh dưỡng bao gồm vitamin, acid amin và khoáng chất cần yếu. Các thành phần nông dân trong sữa dễ tiêu hóa và hấp thụ. Sữa Kid Essentials có xác xuất tăng cảm giác thèm ăn và sự ngon miệng của trẻ

Một số vấn đề trong quá trình sử dụng Kid Essentials Nestle

Muốn bé tăng cân cần có chế độ dinh dưỡng trọn vẹn chứ không chỉ dựa vào sữa. So với chuẩn thì bé nhà bạn có cân nặng vừa đủ nhưng chiều cao thì lại thiếu 2 , 2cm. Do vậy bạn nên quan hoài đến sự phát triển chiều cao của bé. Với chế độ ăn , bạn đã chăm cho bé đủ 4 nhóm chất nhưng bé vẫn bị táo bón có xác xuất do ăn chưa hợp lý. Ví như chế độ ăn có quá nhiều chất đạm , ít rau xanh và hoa quả tươi , hoặc uống ít nước cũng dễ dẫn đến bị táo bón.
Trước mắt , khẩu phần ăn ngoài chất đạm , béo , bạn nên tăng cường rau xanh như rau mùng tơi , rau đay , rau lang , hoa lơ xanh , cải , rau muống… có nhiều vitamin , khoáng chất và chất xơ. Hoa quả nên cho bé ăn chuối , đu đủ , dưa đỏ , thanh long , đặc biệt có xác xuất cho bé ăn cam hoặc quít ( ăn cả tép chứ không nên chỉ uống nước ). Tăng cường cho bé uống nước chín , nước canh…

Tại sao nên chọn sữa dành cho trẻ biếng ăn một cách cẩn trọng

Riêng về sữa , bạn lưu ý không nên chọn loại sữa cao năng lượng vì càng làm bé táo bón , nên chọn loại sữa dễ tiêu hóa , có nhiều chất xơ được ghi trên thành phần nông dân nhãn hộp. Giúp đỡ tiền của bé ăn thêm sữa chua cũng có hiệu quả kích thích tiêu hóa tốt. Hàng ngày nên xoa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ lúc đói 2-3 lần , mỗi lần khoảng 5 phút. Tập cho bé đi sông hàng ngày vào giờ nhất mực để tạo thói quen. Ví như bé không đỡ bạn nên cho bé đi khám dinh dưỡng để chữa trị kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *