Dầu gió xanh con ó có tốt không? Sản phẩm của nước nào?

30/12/2021
Dầu gió xanh con ó có tốt không?-1

Mỗi khi trở trời bạn thường bị nhức đầu, đau mỏi xương khớp, cảm lạnh,… Lúc này dầu gió xanh con ó Eagle Brand Medicated Oil sẽ giúp bạn. Vậy dầu gió xanh con ó có tốt không? Sản phẩm của nước nào?

Dầu gió xanh con ó có tốt không?

Dầu gió xanh con ó của nước nào? Đây là sản phẩm được điều chế dựa trên công thức của Mỹ. Được sản xuất tại Singapore bởi Borden Co.(Pte).Ltd (độc quyền Mỹ) – công ty chuyên về dược phẩm, đặc biệt là nhãn hiệu dầu gió xanh con ó theo tiêu chuẩn và chất lượng Mỹ đã nổi tiếng khắp thế giới. Hiện nay nhà máy của hãng đã sản xuất hàng năm 8 triệu chai dầu gió và xuất khẩu đến hơn 20 quốc giá khác.

  • Dù là dầu gió 1 nắp hay 2 nắp, dù là made Singapore (phù hợp cho người Châu Á) hay made USA thì cũng đều cùng một nhà máy sản xuất nên tương tự nhau về thành phần và công thức.

Sản phẩm sản xuất năm 2020 đã đổi mẫu mới trông đẹp mắt hơn rất nhiều so với mẫu cũ 2019. Dầu gió xanh Singapore Eagle Brand 24ml mẫu mới thì hộp không có viền đỏ, trên hộp cũng không có để nơi phân phối nên không có dòng chữ “Sole Agent: Anhing Corp Industry ..CA US” như là mẫu cũ hay thấy.

Thiết kế vẫn là chai thủy tinh truyền thống của hãng, mẫu mã bao bì được thay đổi để khó làm giả hơn giúp người tiêu dùng khó nhầm lẫn. Các thông tin cũng được in chi tiết trên sản phẩm để bạn hiểu hơn.

Dầu gió xanh con ó có tốt không?-2

Dầu gió xanh con ó có tốt không? Sản phẩm được tinh chế với công thức đặc biệt giúp làm giảm nhân các cơn đau đầu, đau cơ, đau bụng hay vết côn trùng cắn, cảm lạnh (sốt),… giúp chấm dứt mệt mỏi.

  • Menthol giảm những cơn đau nhẹ nhanh chóng và tại chổ (viêm khớp, đau bụng, chuột rút).
  • Methyl Salicylate có tác dụng xung huyết da, kích thích thần kinh thị giác, chống viêm.
  • Eucalyptus Oil hỗ trợ chống đau nhức, hen suyễn, nhiễm trùng, đau xoang viêm phế quản.

Hầu như không có một sản phẩm nào nhỏ gọn mà lại mang nhiều công dụng như vậy: bôi một chút lên nhân huyệt thái dương để trang say nắng và sốc nhiệt, dầu có thể thay thế cho kem thoa chống muỗi và giảm sưng khi muỗi đốt, đau họng có thể tha dầu lên cổ để tiêu ngứa, dầu cũng có thể giúp khử mùi.

Eagle Brand Medicated Oil có hương thơm nhẹ dễ chịu, độ nóng êm dịu kéo dài không hề nồng gắt.

Dầu gió xanh con ó có tốt không?-3

Với chất lượng cao, Eagle Brand hứa hẹn chỉ cung cấp những thành phần tốt nhất trong công thức đặc biệt, các tinh chất điều trị được chiết xuất từ tinh dầu bạc hà thiên nhiên (không hóa chất, phụ gia).

Sản phẩm được tin dùng hàng đầu trên thị trường hiện nay, là sản phẩm đa dụng có mặt trong hầu hết các tủ thuốc của mọi gia đình. Với chất lượng đã được các chuyên gia và người dùng công nhận.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được dầu gió xanh con ó có tốt không. Đây là sản phẩm tiện dụng nên có mặt trong giỏ xách của bất kỳ người trung niên nào, đặc biệt là phụ nữ lớn tuổi và hay đi xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *