Advil Liqui Gels 200mg 200 viên giá bao nhiêu?

08/03/2024
Advil Liqui Gels 200mg 200 viên giá bao nhiêu?-1

Đau nhức đầu, đau lưng, đau vai,… Advil Liqui Gels sẽ là giải pháp tức thời cho bạn. Vậy thuốc giảm đau Advil Liqui Gels 200mg 200 viên giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Phân biệt thật giả như thế nào?

Phân biệt viên uống Advil Liqui Gels thật giả?

Để phân biệt Advil Liqui Gels thật giả hãy quan sát bao bì bên ngoài. Thiết kế hộp nhựa màu trắng với chất lượng cao cấp chống va đập, thân dán nhãn chứa thông tin sản phẩm (rõ ràng sắc nét và chính xác), nắp bật mở chắc chắn, bên trong là 200 viên gels màu xanh ngọc có khắc chữ advil kích thước vừa.

  • Tham khảo trước hình ảnh để dễ nhận diện so sánh, check mã vạch để kiểm tra thông tin.

>>>Viên uống giảm đau Advil Liqui Gels có tốt không?<<<

Advil Liqui Gels 200mg 200 viên giá bao nhiêu?-2

Advil Liqui Gels chính hãng của Mỹ (Pfizer). Được nghiên cứu và sản xuất tại các nhà máy ứng dụng công nghệ hiện đại, quy trình khép kín đạt các tiêu chuẩn về chất lượng. Thành phần lành tính.

Điều chế dạng viên gels giúp cơ thể dễ dàng thẩm thấu và hấp thu, hiệu quả nhanh hơn so với viên nén.

Thuốc hạ sốt Advil Liqui Gels chứa thành phần chính là ibuprofen (chất chống viêm không steroid – NSAID) bao gồm cả aspirin và naproxen sodium, cũng không chứa acetaminophen. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu sử dụng với hàm lượng theo đúng chỉ dẫn, Advil là viên uống giảm đau an toàn.

Có công dụng làm giảm đau tạm thời các cơn đau ở mức nhẹ đến trung bình: đau đầu, đau răng, đau nhức cơ – xương – khớp, đau bụng kinh nguyệt, đau do viêm, đau do chuột rút,… tinh thần thoải mái.

Còn giúp hạ sốt nhanh chóng, hỗ trợ giảm các triệu chứng do cảm lạnh – cảm cúm thông thường.

Sản phẩm dành cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Dùng 1 viên sau mỗi 4-6 giờ (ngưng khi triệu chứng đau đã giảm). Không uống quá 6 viên trong 24 giờ. Không uống quá 10 ngày liên tục. Uống sau khi ăn.

Advil Liqui Gels 200mg 200 viên giá bao nhiêu?-3

Advil Liqui Gels 200mg 200 viên giá bao nhiêu?

Hàng fake kém chất lượng nhiều, người tiêu dùng cần lưu ý. Hãy cảnh giác với sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chỉ mua hàng ở các đơn vị cung cấp uy tín, cửa hàng lớn, website chính thống.

Thuốc giảm đau Advil Liqui Gels 200mg 200 viên giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Theo chúng tôi khảo sát thì sản phẩm có giá từ 420.000 đến 440.000 VNĐ (chênh lệch khác nhau tùy thời điểm và từng cửa hàng). Để mua được đúng hàng chính hãng với giá tốt hãy tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store – đặt hàng giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và có thể kiểm tra khi nhận. Liên hệ: 0935412179 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc website: https://bit.ly/3GsKfwn để tham khảo giá chính xác và đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *