Thuốc mọc tóc Kirkland Minoxidil 5% cách sử dụng dạng bôi?

29/02/2024
Thuốc mọc tóc Kirkland Minoxidil 5% cách sử dụng dạng bôi?-1

Minoxidil có 2 phiên bản là 5% và 2%. Nam giới muốn điều trị hói đầu và kích thích mọc râu thì nên lựa chọn Minoxidil 5%. Kirkland Minoxidil 5% cách sử dụng dạng bôi như thế nào? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Minoxidil 5% có hại không? Có hiệu quả không?

Minoxidil 5 Kirkland Mỹ là sản phẩm của Kirkland Signature nên chất lượng của nó là khỏi bàn, sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn về chất lượng và ứng dụng những công nghệ hàng đầu. Thành phần chính là minoxidil 5% – hoạt chất duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận có tác dụng hỗ trợ mọc tóc hiệu quả ở đúng vị trí dùng thuốc, dạng lỏng dễ thẩm thấu sâu. An toàn lành tính sức khỏe, không tác dụng phụ.

Thuốc mọc tóc Kirkland Minoxidil 5% cách sử dụng dạng bôi?-2

Minoxidil 5% có tác dụng gì? Minoxidil 5% Kirkland hoạt động theo cơ chế làm giãn mao mạch giúp máu lưu thông dễ dàng tới xung quanh các nang lông, tạo điều kiện lý tưởng để nang lông hấp thu dưỡng chất và phát triển mạnh mẽ từ lông tơ thành tóc (râu). Kích thích mọc tóc nhanh, đen bóng chắc khỏe.

Làm tăng quá trình sinh trưởng và phát triển của tế bào biểu mô và kích thích hoạt động phân chia tế bào nang tóc, từ đó ngăn ngừa rụng tóc và phục hồi hư tổn. Cải thiện hói đầu và ngăn ngừa hói đầu.

Minoxidil 5% có dụng được cho nữ không? Nồng độ 5% chỉ định dành cho nam giới (không dùng cho nữ giới). Minoxidil 2% và 5% khác nhau như thế nào? Khác ở nồng độ, 5% giúp mọc lông (tóc) mạnh hơn.

>>>Kirkland Minoxidil 5% giá bao nhiêu?<<<

Thuốc mọc tóc Kirkland Minoxidil 5% cách sử dụng dạng bôi?-3

Kirkland Minoxidil 5% cách sử dụng dạng bôi?

Sản phẩm chỉ định dành cho nam giới trên 18 tuổi. Cần thiết với người rụng tóc nhiều có nguy cơ hói.

  • Không dùng cho phụ nữ mang thai và mẹ cho con bú, người bệnh tim nên tư vấn ý kiến bác sĩ.

Cách dùng Minoxidil 5% dung dịch dạng bôi rất đơn giản. Lấy ốm bơm (đi kèm) bơm khoảng 1ml dung dịch rồi bôi lên da đầu (khu vực bị rụng tóc) (bạn có thể dùng Minoxidil 5% bôi lên da cần mọc râu để kích thích mọc râu quai nón), dùng các đầu ngón tay massage đều và thoa xong nhớ rửa tay thật sạch.

  • Sử dụng thuốc nuôi dưỡng râu có thể làm khô da (mẩn đỏ) thời gian đầu, nên dùng dưỡng ẩm.
  • Sau bôi thuốc nên hạn chế tiếp xúc nước. Nếu cần thiết chỉ nên gội đầu sau 4 tiếng đã sử dụng.

Đậy kín nắp. Bao quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng, xa tầm tay trẻ.

Nên dùng Minoxidil trong bao lâu? Ngày dùng 2 lần (sáng và tối) cách nhau khoảng 10 tiếng (lần 1ml và không quá 2ml trong ngày). Với người mới ngày dùng 1 lần để da thích nghi, sau 3 ngày thì tăng lên ngày  dùng 2 lần. Hiệu quả nhanh chậm tùy cơ địa mỗi người nên cần kiên trì, duy trì ít nhất là 2 tháng.

Trên đây là thuốc mọc tóc Kirkland Minoxidil 5% cách sử dụng dạng bôi, hi vọng hỗ trợ thiết thực cho tình trạng rụng tóc hói đầu ở bạn. Đặt hàng chính hãng: hangngoainhap.com.vn0935412179 (zalo).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *