Viên uống DHA Bio Island bầu cách dùng hiệu quả?

10/02/2022
Viên uống DHA Bio Island bầu cách dùng hiệu quả?-1

Phụ nữ mang thai rất cần bổ sung thêm DHA từ TPCN, vì thiếu hụt sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cả mẹ – con và thậm chí là làm tăng khả năng sinh non. Và dưới đây là DHA Bio Island cách dùng hiệu quả.

DHA Bio Island bầu cách dùng hiệu quả?

Sản phẩm DHA bầu Bio Island 60 viên hàng Úc được nhiều bác sĩ khuyên dùng cho phụ nữ thời kỳ mang thai và giai đoạn sau khi sinh. Vì dưỡng chất DHA rất cần bổ sung lúc này để hỗ trợ thai nhi phát triển trí não, chức năng thị giác, hệ thống tim mạch, đôi mắt tinh nhanh và có cơ thể đủ mạnh để chống lại các bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra bổ sung DHA còn giúp tránh được hiện tượng trầm cảm sau sinh.

Đây là sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho bầu nên hàm lượng DHA cao hơn nhiều (210mg đáp ứng đủ theo khuyến cáo của tổ chứa FAO và WHO để đảm bảo bé khỏe mạnh). Được chiết xuất từ cá hồi và tảo biển Schizochytrium giàu dưỡng chất (dha) và lành tính cho sức khỏe, lại không có mùi tanh hay cảm giác khó chịu nên rất dễ uống (các mẹ bầu dù đang ốm nghén nặng vẫn có thể dùng bình thường).

Thành phần không chứa hóa chất độc hại hay phụ gia tổng hợp nên tốt cho mẹ và bé, đã trải qua kiểm định nghiêm ngặt bởi độ ngủ chuyên gia y tế hàng đầu Úc. Hàm lượng phù hợp giúp cơ thể dễ hấp thu.

Viên uống DHA Bio Island bầu cách dùng hiệu quả?-2

Đối tượng: Phụ nữ đang cố thụ thai, bà bầu ở tất cả gia đoạn mang thai, phụ nữ giai đoạn sau sinh.

Ngay từ ngày đầu thai kỳ thì bé đã cần DHA để hỗ trợ phát triển toàn diện. Giai đoạn giữa thai kỳ là lúc thai nhi phát triển mạnh mẽ nhất và cần bổ sung một lượng DHA thường xuyên, đầy đủ. Giai đoạn 3 tháng cuối bé cần một lượng lớn axit béo để phát triển. Do vậy mà các bé cần đến DHA Bio Island.

DHA Bio Island bầu cách dùng: Phụ nữ đang chuẩn bị mang thai hoặc đang mang thai dưới 10 tuần uống 1 viên/ngày, phụ nữ mang thai hơn 10 tuần hoặc đang cho con bú uống 2-3 viên/ngày. Nên uống vào buổi sáng sau khi ăn để đạt hiệu quả tốt, đây là TPCN nên tác dụng nhanh hay chậm tùy cơ địa.

  • Sử dụng đúng liều lượng hướng dẫn, không tự ý tăng liều khi chưa có chỉ dẫn.
  • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao, tránh tầm tay trẻ.

Viên uống DHA Bio Island bầu cách dùng hiệu quả?-3

DHA Bio Island bầu uống lúc nào? Nên uống trong bữa ăn, bởi khi bụng đói mẹ sẽ khó hấp thu các chất dinh dưỡng từ viên uống. Hàm lượng DHA đi vào cơ thể một cách thuận lợi hơn nếu được kết hợp cùng các thực phẩm dinh dưỡng, chúng sẽ giúp DHA ngấm vào thành ruột non nhanh chóng và nguyên vẹn.

DHA có thể uống bất cứ thời điểm nào trong ngày (sáng, trưa, tối). Tuy nhiên cần đảm bảo thời điểm uống DHA là bạn đã cung cấp đầy đủ chất béo cần thiết (từ bữa ăn) để cơ thể hấp thu DHA tốt nhất.

Nếu có điều kiện nên uống xuyên suốt cho đến khi sau sinh (ít nhất 6 tháng) bởi lúc này nguồn DHA cho bé duy nhất là từ sữa mẹ. Sau 6 tháng khi bé ăn dặm thì có thể cân nhắc bổ sung từ thực phẩm ngoài.

Các chuyên gia dinh dưỡng còn khuyên nên ăn 2 bữa cá mỗi tuần (cá hồi, cá tuyết, cá rô phi) và các thực phẩm giàu axit béo omega3, sữa, ngũ cốc,… để bổ sung thêm DHA – chất rất cần cho ngày đầu thai kỳ.

Trên đây là DHA Bio Island bầu cách dùng hiệu quả, hi vọng hữu ích với bạn. Các mẹ cần bổ sung DHA ngay từ những ngày thai nghén đầu tiên với liều lượng khuyến cáo của chuyên gia theo từng giai đoạn thai kì để đảm bảo có đầy đủ dưỡng chất cần thiết giúp bé có được sự phát triển một cách thuận lợi.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *