Fucoidan cách sử dụng như thế nào phát huy tối đa hiệu quả

31/08/2017

Giới thiệu tổng quan về Fucoidan là gì?

Fucoidan là một hợp chất của nhóm polysaccarit có kiến trúc hóa học phần lớn là sunfat và fucopyranoside. Fucoidan được phát hiện đầu tiên bởi các nhà nghiên cứu Nhật Bản khi họ tìm thấy được chúng trong một loại rong biển. Theo y khoa đương đại thì những loài cây cỏ nào có chứa hàm lượng sunfat cao thì đều có tác dụng chữa bệnh rất cao. Và cũng chính vì lý do này mà con người đã bắt đầu tìm cách để khai khẩn lợi ích từ các loại rong biển có chứa hàm lượng Fucoidan cao.

 Ngoài ra Fucoidan còn có khả năng kích hoạt hệ thống miễn dịch, làm chậm quá trình oxy hóa và ngăn ngừa sự hình thành của huyết mạch mới nhờ đó chúng đã cắt đứt sự hoạt động nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư.

Theo khảo sát gần đây của Hoa Kỳ, mỗi năm bận nhân ung thư phải chi hơn 13 tỷ USD danh cho các loại sản phẩm thực phẩm chức năng, ngoại việc điều trị bằng các phương pháp truyền thống.

Công dụng của Fucoidan

Fucoidan sẽ giúp con người làm giảm tác động của ung thư, giảm các tác dụng phụ của hóa trị, xá trị, giảm đau đơn. Đối với bệnh nhân bị ung xạ, Fucoidan sẽ giúp kích thích tế bào ung thư tự hủy diệt biến mất hoàn toàn. Đối với người bình thường Fucoidan sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, cải thiện chức năng của gan, điều hòa huyết áp và điều tiết sự lưu thông của đường ruột, phồng ngừa ung thư và ngăn chặm làm chậm quá trình lão hóa.

Fucoidan cách sử dụng như thế nào tốt nhất?

Muốn có cách sử dụng fucoidan tốt nhất bạn cần biết 3 loại fucoidan chính hãng sau:

Tại thị trường Việt Nam, hiện nay có 3 loại Fucoidan đang được người tiêu dùng sử dụng và lưu hành phổ biến nhất là Fucoidan Mỹ, Fucoidan Nhật Bản, Fucoidan Việt Nam. Sự phân loại này dựa vào hàm lượng, quy trình sản xuất của mỗi loại fucoidan.

Những loại Fucoidan chính hãng đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cho dù đã có thêm một số thành phần dược liếu quý vào sản phẩm như: Nấm, sâm, khoáng chất… Chúng đều có giấy tờ chứng nhận an toàn thực phẩm. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Top 3 loại fucoidan chính hãng đang đước sử dụng phổ biến

1. Doctor’s best best fucoidan 70 vegetable capsules 60-count

 • Xuất xứ: Mỹ (USA)
 • Quy cách đóng gói: 60 viên/hộp
 • Hãng: Doctor Best
 • Gía Bán: 680.000VNĐ tiết kiệm 136.000VNĐ so với giá thị trường

>>>XEM CHI TIẾT: doctor’s best fucoidan 70 tại đại lý cấp 1

best fucoidan 300mg 60vc

2. Okinawa fucoidan kanehide bio 150 viên

 • Xuất xứ: Nhật Bản (japan)
 • Quy cách đóng gói: 150 viên/hộp
 • Hãng sản xuất: Okinawa
 • Gía Bán: 1.670.000VNĐ tiết kiệm 200.000VNĐ so với giá thị trường

>>> XEM CHI TIẾT: okinawa fucoidan kanehide bio 150 viên tại đại lý cấp 1

fucoidan 150 capsules

3. Tảo fucodian orihiro nhật bản 90 viên

 • Xuất xứ: Nhật (Japan)
 • Quy cách đóng gói: 90 viên/hộp
 • Hãng sản xuất: Orihiro
 • Gía Bán: 590.000VNĐ tiết kiệm 100.000VNĐ so với giá thị trường

>>> XEM CHI TIẾT: Tảo fucodian orihiro nhật bản tại đại lý cấp 1

tảo fucoidan orihiro 90 viên

Để phát huy được tối đa công dụng của Fucoidan bạn cần phải biết cách sử dụng Fucoidan hiệu quả. Lời khuyên từ chuyên gia

– Cách uống fucoidan hiện quả phải đúng liều lượng và căn cứ vào tình trạng của bệnh:

 • Đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu: Uống khoảng 30 phút hoặc 1 tiếng sau khi ăn xong, uống 4 viên Fucoidan/1 lần. Ngày uống 3 lần.
 • Đối với những người đã có tiền sử mắc các khối u và đã chữa khỏi, nên dùng thuốc với liều lượng phòng ngừa khối u tái phát: Dùng 4 – 6 viên/1 ngày. Uống sau khi ăn khoảng 30 phút đến 1 tiếng.
 • Đối với bệnh nhân ung thư đã đi vào giai đoạn cuối và tế bào ung thư đã di căn: Cần uống 15 – 18 viên Fucoidan/ngày. Chia làm 3 lần và uống sau khi ăn 30 phút đến 1 tiếng.
 • Đối với bệnh nhân hóa trị hay xạ trị quá mệt mỏi vì các tác dụng phụ của liệu pháp thì nên giảm liều uống Fucoidan xuống tầm 9 – 10 viên/ngày.

Dùng sau khi ăn chính là cách sử dụng Fucoidan tốt nhất để Fucoidan nhanh thẩm thấu và phát huy công dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *