Glucosamine Orihiro 1500mg của Nhật có tốt không?

23/03/2022
Glucosamine Orihiro 1500mg của Nhật có tốt không?-1

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm bổ xương khớp thì Glucosamine 1500mg 950 viên là lựa chọn chính xác nhất. Nếu thắc mắc không biết Glucosamine Orihiro 1500mg của Nhật có tốt không thì xem tiếp.

Glucosamine Orihiro 1500mg của Nhật có tốt không?

Glucosamine là loại đường tự nhiên được tạo ra bên trong cơ thể, đây cũng là thành phần cấu tạo nên sụn (bao bọc bảo vệ các đầu xương khớp giúp di chuyển trơn tru). Khi cơ thể thiếu glucosamine sẽ dẫn đến tình trạng đau xương khớp, có thể tự tổng hợp được nhưng khả năng sẽ giảm dần theo độ tuổi.

Glucosamine Orihiro 1500mg của Nhật có tốt không?-2

Glucosamine Orihiro 1500mg của Nhật có tốt không? Đây là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản. Thành phần chiết xuất trực tiếp từ tôm, cua, sụn vi cá mập,… có độ tinh khiết và chứa hàm lượng glucosamine cao (1500mg) giúp làm giảm các cơn đau khớp, tăng cường tái tạo sụn, ức chế các men phá hủy sụn, gia tăng độ nhớt của hoạt dịch, cải thiện hấp thụ canxi, giảm thoái hóa.

  • Glucosamine cần thiết cho quá trình tạo ra dịch nhầy ở khớp, tăng tính đàn hồi của sụn.
  • Chondroitin là chất quan trọng và cần thiết cho khớp, tham gia vào quá trình tạo sụn.
  • Acid Hyaluronic cải thiện mật độ xương, duy trì đệm khớp, giảm đau và kháng viêm.
  • Collagen type 2 giúp tăng cường sức bền của khớp, phục hồi khớp, giảm sưng.
  • B1, B6, D, K, Acid Folic, Kẽm, Magie, Canxi,… tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất.

Thuốc bổ xương khớp Glucosamine của Nhật là thực phẩm chức năng có tác dụng bổ sung những thành phần cần thiết cho ổ khớp và cơ thể. Rất hiệu quả trong phòng ngừa và chữa trị bệnh xương khớp, đặc biệt ở người lớn tuổi.

Được điều chế dạng viên nén nhỏ (màu trắng) với hộp 900 viên (mẫu mới 950 viên) giúp quá trình sử dụng được tiện lợi và đơn giản, cơ thể cũng dễ hấp thu, dễ dàng bảo quản và mang theo bất kỳ đâu.

Viên uống này đã được thử nghiệm lâm sàng về độ hiệu quả, chất lượng theo tiêu chuẩn GMP, nguồn nguyên liệu được chọc lọc kỹ và được chứng minh an toàn. Tính đến thời điểm này vẫn chưa có phản hồi về tác dụng phụ của thuốc nên bạn có thể yên tâm sử dụng (dùng lâu dài không gây rối loạn dạ dày).

Glucosamine Orihiro 1500mg của Nhật có tốt không?-3

Sản phẩm này rất nổi tiếng, không chỉ ở nội địa Nhật mà còn nhiều nước khác ở Châu Á (HOT tại Việt Nam). Được đánh giá cao và khuyên dùng từ các chuyên gia (bác sĩ trong ngành), được rất nhiều người tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua và cho những review đánh giá rất tích cực trên các diễn đàn.

“Mẹ mình bị bệnh xương khớp đã lâu nhưng dùng sản phẩm này 2 tháng là thấy tình trạng tiến triển tốt. Nhất là không thấy đau chân khi thời tiết thay đổi nữa. Hàng của Nhật nên cũng yên tâm về chất lượng.”

“Mỗi lần thay đổi thời tiết là xương khớp tôi hay đau nhức, làm không ngủ được. Từ ngày biết đến và sử dụng sản phẩm này thì thấy các khớp ổn hơn, các cơn đau cũng đở rất nhiều. Sẽ tiếp tục dùng thêm nữa.”

“Tôi hơi chơi thể thao nên khớp hay đau, lại thêm làm văn phòng hay mỏi lưng. Nhờ sử dụng viên uống này thường xuyên mà thấy đở hẳn ra, không còn đau nhiều sau 8h làm việc hằng ngày nữa.”

Có rất nhiều phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh xương khớp nhưng Glucosamine 1500mg của Orihiro được đánh giá là giải pháp hiệu quả, ít tốn kém nếu ở giai đoạn đầu, không hoài nghi như Đông Y.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được Glucosamine Orihiro 1500mg của Nhật có tốt không. Tuy không hiệu quả tức thì nhưng các loại thuốc điều trị, nhưng về lâu dài thì rất tốt trong giảm đau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *