Shark Cartilage 750mg 365 viên giá bao nhiêu? Có tốt không?

12/10/2017
Sun-Vi-Ca-Costar-Map-750mg -Shark-Cartilage-365-Vien-Cua-Uc-6

Như chúng ta đã biết, xương khớp rất quan trọng đối với cơ thể chúng ta, có một hệ xương khớp khỏe mạnh là mong muốn của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, khi bước sang tuổi 30 trở đi thì xương khớp bắt đầu có hiện tượng lão hóa, chất nhờn trong sụn khớp sẽ suy giảm về chất và lượng hay những tác động bên ngoài như va chạm, hoat động quá sức…. Do đó, bạn nên sử dụng sản phẩm sụn vi cá mập Costar Shark Cartilage 750mg 365 viên để giảm các cơn đau của hệ xương khớp, duy trì và phục hồi hệ cơ xương khỏe mạnh.

Thông tin sản phẩm

Cá mập là loại cá có tỉ lệ mắc ung thư thấp nhất, cá mập chức nhiều dưỡng chất lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp chúng ta, đặc biệt là sụn vi cá mập.

Sụn vi cá mập Costar Shark Cartilage 750mg 365 vien của Úc được chiết xuất từ xương và sụn cá mập nguyên chất, giúp cung cấp đầy đủ cho cơ thể hàm lượng canxi và phốt pho tự nhiên. Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa nhiều dưỡng chất khác có tác dụng bồi bổ và tái tạo lớp sụn và chất nhờn ở những đầu khớp xương, đẩy lùi tình trạng thoái hóa các khớp xương.

Sun-Vi-Ca-Costar-Map-750mg -Shark-Cartilage-365-Vien-Cua-Uc-6

Những công dụng của Sụn vi cá mập Costar Shark Cartilage 750mg 365 viên

Sụn vi cá mập Costar Shark Cartilage 750mg 365 viên hỗ trợ điều trị viêm xương khớp

– Các nhà khoa học đã chứng minh rằng Sụn vi cá mập Costar Shark Cartilage 750mg 365 viên có chức năng hỗ trợ điều trị những vấn đề liên qua đến xương khớp hiiệu quả, bởi sản pahảm này chứa chondroitin tác động vào cấu trúc màng tế bào, mang lại cho sụn xương độ chắc với tính đàn hồi cao.

– Chondroitin là thành phần chính trong quá trình tái tạo mô sụn và xương.

– Chất này cũng có chức năng ức chế enzym elastase, thúc đẩy quá trình tổng hợp những proteoglycan, sử dụng để điều trị các chứng hư và thoái hóa khớp.

– Ngoài ra chondroitin sulfat kết hợp với glucosamin sulfat có tác dụng điều trị viêm xương khớp rất hiệu quả.

Sụn vi cá mập Costar Shark Cartilage 750mg 365 viên hỗ trợ chữa các bệnh về mắt

– Sụn vi cá mập chứa chondroitin sulfat có chức năng tạo độ nhớt thích hợp và bổi dưỡng nội mô giác mạc, chăm sóc những tế bào giác mạc mắt, khôi phục lớp phím nước mắt trước giác mạc đẩy lùi hiện tượng khô mắt.

– Chondroitin sulfat cũng có chức năng giữ độ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt, bổ sung tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt hoạt động quá sức nên giảm tối đa sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt.

– Bên cạnh đó, chondroitin sulfat còn được sử dụng chữa trị trong phẫu thuật mắt và sử dụng làm dung dịch bảo quản giác mạc trong phẫu thuật ghép giác mạc.

– Với ức chế tạo sinh tân mạch, chondroitin sulfat tác dụng tốt trong điều trị chứng thoái hóa võng mạc mắt do tiểu đường.

Sun-Vi-Ca-Costar-Map-750mg -Shark-Cartilage-365-Vien-Cua-Uc-11

Sụn vi cá mập Costar Shark Cartilage 750mg 365 viên hỗ trợ chữa bệnh ung thư

– Cá mập chứa chất chondroitin sulfat có trong sụn vi cá mập giúp hạn chế tối da khả năng mắc phải bệnh ung thư.

– Những khối ung thư tiến triễn rất nhanh, nên cần phải hình thành những mạch máu mới với mục đích đáp ứng nhu cầu cao về máu để chúng có thể phát triển nhanh chóng.

– Để đạt được mục đích đó, đòi hỏi những khối ung thư luôn luôn tạo ra chất angiogenesis có chức năng thúc đẩy quá trình hình thành tân mạch.

Shark Cartilage 750mg 365 viên giá bao nhiêu?

Shark Cartilage 750mg 365 viên giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm, hiện tại sản phẩm này chính hãng 100% đang được cửa hàng Hàng Ngoại Nhập bán với giá 880.000 VNĐ.
Nếu có nhu cầu mua sản phẩm Shark Cartilage 750mg 365 viên thì các bạn có thể đặt hàng online tại địa chỉ https://www.hangngoainhap.com.vn/328-sun-vi-ca-costar-750mg-shark-cartilage-365-vien-cua-uc.html hoặc liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây để được tư vấn cụ thể hơn nhé !

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát – Hàng Ngoại Nhập Store

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu

Chi nhánh Hồ Chí Minh : 8/1 Hoàng Hoa Thám – Phường 7 – Bình Thạnh

Zalo / Viber / Call :

Sỉ : 0905799789, 0905776068, 0935020770

Lẻ : 0935889770

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *