Viên uống Super B Complex có tác dụng gì?

07/12/2020
Viên uống Super B Complex có tác dụng gì?-1

Cơ thể bạn đang có những dấu hiệu bị suy yếu, tâm trạng thì thường xuyên khó chịu? Rất có thể bạn đang bị thiếu vitamin B và hãy bổ sung ngay với Super B-Complex with Electrolytes của Mỹ. Vậy viên uống Super B Complex có tác dụng gì? Hôm nay chúng ta cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Viên uống Super B Complex có tác dụng gì?

Vitamin B-Complex gồm 8 loại vitamin nhóm B khác khau. Tất cả đều đóng vai trò chuyển đổi thức ăn thành năng lượng trong cơ thể và mỗi vitamin cũng có một vai trò duy nhất đối với sức khỏe con người.

 • Vitamin B1 đóng vai trò quan trọng với sự phát triển và chức năng của các cơ quan.
 • Vitamin B2 đóng vai trò phân hủy chất béo và thuốc.
 • Vitamin B3 giúp duy trì làn da khỏe mạnh, thần kinh và tiêu hóa.
 • Vitamin B5 cần thiết cho sức khỏe của não và hệ thần kinh.
 • Vitamin B6 giúp cơ thể tạo ra các tế bào hồng cầu mới, mang oxy đi khắp cơ thể.
 • Vitamin B7 cần thiết cho tóc, móng và chức năng thần kình.
 • Vitamin B9 tạo ra DNA và vật liệu di truyền, giảm dị tật bẩm sinh.
 • Vitamin B12 giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu ác tính.

Viên uống Super B Complex có tác dụng gì?-2

Kirkland Signature – một thương hiệu cung cấp thực phẩm chức năng nổi tiếng thuộc tổng công ty Costco Wholesale tại Issaquah Mỹ. Hãng luôn cho phép các công ty có thể kiểm soát chất lượng và đánh giá thương hiệu của họ, do đó những sản phẩm mang thương hiệu Kirkland khi xuất hiện trên thị trường đều được khách hàng tin tưởng. Và viên uống Super B-Complex là một sản phẩm của hãng Kirkland, được sản xuất với công thức hiện đại, thành phần gồm 7 loại vitamin B1, B2, B3, B4, B5, B6, B12, Biotin (B7) và Folic (B9) giúp hỗ trợ chuyển hóa năng lượng cho cơ thể.

Sản phẩm không có chất bảo quản, không có lactose, không có màu nhân tạo – hương vị, không có gluten,… nên rất an toàn khi sử dụng. Hơn nữa viên uống Kirkland Super B-Complex còn được chứng nhận bởi các Dược điển Hoa Kỳ (USP) và được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Viên uống Super B Complex có tác dụng gì?-3

Viên uống Super B Complex có tác dụng gì? Là sự kết hợp các loại vitamin B cần thiết hỗ trợ lẫn nhau giúp sản sinh ra năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể, giảm stress trong sinh hoạt hằng ngày, duy trì một hệ thống thần kinh khỏe mạnh, hỗ trợ sức khỏe chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch của cơ thể.

 • Hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể.
 • Giảm mệt mỏi – căng thẳng, tăng cảm giác thèm ăn và ngon miệng.
 • Hỗ trợ duy trì mái tóc, làn da và móng tay khỏe mạnh.
 • Vitamin B cần thiết cho sự hình thành tế bào hồng cầu và protein.

Những viên thuốc được sáng tạo đặc trưng bởi tám thành viên của vitamin gia đình B – là B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9, B12,… chúng làm việc như một đội giúp chuyển hóa năng lượng và chất dinh dưỡng cho cuộc sống hàng ngày. Biotin còn giúp hỗ trợ carbohydrate, chất béo và chuyển hóa protein. Và ngoài ra axit folic cũng hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh và chuyển hóa năng lượng.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được viên uống Super B Complex có tác dụng gì, hi vọng qua đó giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Nếu muốn tăng cường vitamin B thì đây là lựa chọn tốt..

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *