Tác dụng của Liquid Calcium with Magnesium & D3

12/08/2021
Tác dụng của Liquid Calcium with Magnesium & Vitamin D3 là gì?-1

Canxi, Magie, D3 là những dưỡng chất rất cần thiết cho cơ thể bé, nhưng chúng lại khó hấp thụ trong bữa ăn hàng ngày vì vậy cần được bổ sunng thêm từ bên ngoài thông qua canxi sữa Naturade Liquid Calcium của Mỹ. Vậy tác dụng của Liquid Calcium with Magnesium & Vitamin D3 là gì? Tìm hiểu tiếp.

Tác dụng của Liquid Calcium with Magnesium & Vitamin D3

Canxi nước Liquid Calcium là sản phẩm thuộc thương hiệu Naturade nổi tiếng của Mỹ. Với công thức độc quyền chứa các dưỡng chất thiết yếu như canxi, magie, d3,… để hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh của trẻ, giúp thúc đẩy sự phát triển xương – răng và sức khỏe của con từ bé đến trưởng thành.

Hương vị tự nhiên kết hợp với các thành phần chất lượng cao nhất (không biến đổi gen, không màu và hương vị tổng hợp, không chất làm ngọt, không gluten, không chất bảo quản, không sữa, trứng, động vật có vỏ, đậu nành, đậu phộng, lúa mì) nên rất an toàn cho sức khỏe của bé, không gây tác dụng phụ.

Tác dụng của Liquid Calcium with Magnesium & Vitamin D3 là gì?-2

Tác dụng của Liquid Calcium with Magnesium & Vitamin D3: Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển hệ xương và răng, tăng chiều cao tối đa, chống tình trạng còi xương chậm lớn ở trẻ, tăng cường hệ thống miễn dịch – đề kháng cho bé có được sức khỏe tốt nhất để chống lại các bệnh vặt,…

  • Đảm bảo con được cung cấp đủ vitamin – khoáng chất quan trọng.
  • Bổ sung canxi giúp bé cứng cáp, đặc biệt là giai đoạn mọc răng, tập ngồi, tập bò.
  • Hỗ trợ hệ thống xương khớp phát triển tốt, giúp bé tăng chiều cao tối đa.
  • Chống lại khả năng mất mật độ xương khi trưởng thành.
  • Tăng khả năng hấp thụ canxi vào cơ thể, chống còi xương và dị dạng xương.
  • Giúp răng chắc khỏe, giảm tình trạng sâu răng hư răng.
  • Nâng cao hệ thống miễn dịch giúp bé luôn khỏe mạnh, phát triển hệ thần kinh.
  • Giảm nguy cơ cảm lạnh – cảm cúm thông thường, bệnh nhiễm trùng hô hấp.
  • Kích thích bé ăn ngon miệng, hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

Tác dụng của Liquid Calcium with Magnesium & Vitamin D3 là gì?-3

Canxi, magie, d3 bổ sung các dinh dưỡng cần thiết mà con bạn cần. Canxi cung cấp các khối xây dựng giúp xương răng chắc khỏe. Magie và D3 giúp điều chỉ sự hấp thụ canxi vào xương, hỗ trợ miễn dịch.

Canxi có vai trò quan trọng với hệ xương và răng, có vai trò chỉ huy các quá trình phản ứng miễn dịch của cơ thể trẻ. Thiếu canxi bé rất dễ khóc đêm, ngủ hay giật mình, rối loạn chức năng vận động,…

Vitamin D3 là chất thiết yếu có tác dụng kiến tạo và duy trì hệ xương khỏe mạnh, tăng hấp thụ canxi, điều hòa nồng độ canxi giữa xương và máu, giảm và  phòng một số bệnh liên quan đến tim mạch.

Magie quan trọng đối với sức khỏe bé vì nó giúp xương chắc khỏe và duy trì nhịp đập ổn định của tim, giúp các cơ và hệ thần kinh hoạt động tốt, một hệ miễn dịch tốt cũng không thể thiếu vắng magie.

Trên đây là những tác dụng của Liquid Calcium with Magnesium & Vitamin D3, hy vọng qua đó giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Đây chính là giải pháp tuyệt vời cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển để khỏe mạnh một cách toàn diện cả về xương khớp và hệ thống miễn dịch.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *