Viên uống thuốc bổ mắt Blackmores Macu Vision có tốt không?

17/09/2018
Viên uống thuốc bổ mắt Blackmores có tốt không-1

Blackmores được biết đến là một trong những công ty dược hàng đầu thế giới với đội ngũ nghiên cứu hùng hậu và chuyên nghiệp. Bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của công ty này. Thuốc bổ mắt Blackmore Macu Vision 30 viên của Úc đang được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia phát triển, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người lo ngại không biết viên uống thuốc bổ mắt Blackmores Macu Vision có tốt không? Bài viết ngày hôm nay chính là câu trả lời dành cho bạn.

Viên uống thuốc bổ mắt Blackmores Macu Vision có tốt không?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính là giác quan đầu tiên giúp chúng ta cảm nhận được thế giới xung quanh cho nên cần phải được quan tâm chăm sóc. Trong khi đó, có hàng loạt các yếu tố khách quan và cả chủ quan khiến cho thị lực càng suy giảm, đặc biệt với những người làm việc văn phòng, học sinh sinh viên mùa ôn thi, người già…thì càng phải có chế độ chăm sóc đặc biệt.

Viên uống thuốc bổ mắt Blackmores có tốt không-2
Viên uống thuốc bổ mắt Blackmores có tốt không?

Ngoài việc thay đổi thói quen, hạn chế thời gian sử dụng các thiết bị điện tử có hại cho mắt và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, nước cho cơ thể, thì bạn nên sử dụng thuốc bổ mắt Blackmores Macu Vision 30 viên của Úc. Sản phẩm điều chế dựa trên nghiên cứu và chứng minh lâm sàng là có hiệu quả trong việc bảo vệ đôi mắt, tăng cường thị lực, giảm nguy cơ mắc bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh về mắt. Thành phần dưỡng chất là chất chống oxy hóa gồm vitamin và chất khoáng an toàn cho sức khỏe, không có tác dụng phụ. Sản phẩm an toàn, đã được kiểm chứng và thử nghiệm thành công tại Úc, đang dần phổ biến trên thị trường thế giới và cả ở Việt Nam.

Thành phần: Natural Vitamin E, Vitamin C, Kẽm Oxit (40mg kẽm), Cupric Oxit (1mg đồng).

Viên uống thuốc bổ mắt Blackmores Macu Vision có tốt không-3
Viên uống thuốc bổ mắt Blackmores Macu Vision có tốt không?

Thuốc bổ mắt Blackmores Macu Vision có tốt không? Thuốc bổ mắt Blackmores Macu Vision 30 viên của Úc được nghiên cứu và điều chế bởi các chuyên gia hàng đầu của Úc, sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng dựa trên kết quả của cuộc nghiên cứu các bệnh về mắt tiến hành trên 3550 tình nguyện viên (tài trợ bởi viện mắt quốc gia Úc) mang tên The Age – Related Eye Disease. Thành phần của thuốc bổ mắt Blackmores là vitamin và chất khoáng, an toàn cho sức khỏe, không chứa chất hóa học độc hại. Bên cạnh đó, Vitamin E tự nhiên sẽ giúp cơ thể hấp thu tốt hơn so với vitamin E tổng hợp. Sự kết hợp của 4 thành phần chống oxy hóa này mang lại sự bảo vệ mạnh mẽ cho đôi mắt khỏe mạnh.

Viên uống thuốc bổ mắt Blackmores có tốt không

Thuốc bổ mắt Blackmores Macu Vision của Úc giúp bạn bảo vệ điểm vàng của mắt. Các chất dinh dưỡng một đóng một vai trò quan trọng trong bảo vệ chống lại thiệt hại gốc tự do trong khu vực macular của võng mạc và thấu kính mắt. Với công thức đặc biệt bao gồm các chất chống oxy hóa dựa trên cơ sở các nghiên cứu khoa học với các bệnh về mắt, thuốc Blackmores Macu Vision cung cấp những chất dinh dưỡng chất chống oxy hoá quan trọng cho quá trình duy trì và bảo vệ mắt khỏe mạnh.

  • Cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho vùng võng mạc của mắt.
  • Bảo vệ võng mạc khỏi các tổn thương từ bên trong.
  • Bổ mắt, hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt. Đặc biệt chống mỏi mắt, hoa mắt, đỏ mắt cho người hay sử dụng máy tính, xem tivi và thức đêm.
  • Giảm căng thẳng thị lực cho học sinh trong giai đoạn ôn thi.
  • Thích hợp cho cả tài xế đường dài hay bệnh nhân đang điều trị các bệnh về mắt.
  • Các bệnh về mắt liên quan đến tuổi tác (AREDS).
  • Giúp bảo vệ điểm vàng của mắt. Điểm vàng hay hoàng điểm là một bộ phận nằm ở vùng trung tâm của võng mạc giúp ta nhận biết độ sắc nét, màu sắc và độ rõ của hình ảnh.
  • Duy trì sức khỏe tổng thể của mắt giúp bạn yên tâm làm việc, học tập và vui chơi.
  • Giúp bảo vệ chống lại các thiệt hại gốc tự do trong khu vực điểm vàng của võng mạc và tròng mắt.

Nhiều công dụng đến thế nhưng thuốc bổ mắt Blackmores Macu Vision lại có giá tương đối mềm 220.000đ cho hộp 30 viên. Đây là mức giá phù hợp với túi tiền cho người có thu nhập trung bình. Do vậy, bạn có thể an tâm bảo vệ mắt, chăm sóc sức khỏe thật tốt với thuốc bổ mắt Blackmoroes của Úc. Chất lượng cực tốt và giá cả phù hợp, sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam và thế giới ưa chuộng, tin cậy về chất lượng và độ an toàn. Không những thế, Blackmoroes cũng đáp ứng tiêu chuẩn gắt gao của các thị trường “khó tính” như: Nhật, Mỹ, Pháp, Đức, Úc… và được xuất khẩu sang những quốc gia này.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi thuốc bổ mắt Blackmores Macu Vision có tốt không? Để chọn mua sản phẩm bạn nên cân nhắc địa chỉ mua hàng hàng uy tín, tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *