Viên uống vitamin B tổng hợp loại nào tốt?

07/05/2019
Viên uống vitamin B tổng hợp loại nào tốt-1

Có 1 nhóm vitamin được coi là thiết yếu đối với cơ thể, nó bao gồm 8 loại khác nhau tạo nên một phức hợp nhỏ bé nhưng lại có tác dụng vô cùng to lớn đối với tất cả mọi người từ già, trẻ, gái, trai, phụ nữ mang thai cho đến người đang đau ốm,…đó là vitamin B tổng hợp. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem bổ sung viên uống vitamin B tổng hợp loại nào tốt nhé.

Viên uống vitamin B tổng hợp loại nào tốt?

Vitamin nhóm B là vitamin tan trong nước, có vai trò quan trọng với quá trình trao đổi chất của các tế bào và cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp tăng đề kháng, phát triển hệ thần kinh, duy trì quá trình trao đổi chất, tăng khả năng phân chia và phát triển các tế bào,…Vitamin B tổng hợp là phức hợp bao gồm 8 loại vitamin B khác nhau, mỗi loại đều có lợi ích quan trọng đối với cơ thể con người. Nếu bạn dùng một chất bổ sung có đồng thời 8 loại vitamin B này thì đây được gọi là vitamin B-complex.

  • Vitamin B1 giúp tăng tuần hoàn máu, ngừa bệnh Beriberi.
  • Vitamin B2 giúp tăng cường miễn dịch, giữ cho tế bào máu, niêm mạc ruột và da khỏe mạnh, làm giảm chứng đau nửa đầu, đục thủy tinh thể,…
  • Vitamin B3 có vai trò chuyển hóa thức ăn thành năng lượng.
  • Vitamin B5 là yếu tố giúp kích thích tăng trưởng tế bào, làm đẹp da và chống lão hóa.
  • Vitamin B6 rất quan trọng để duy trì một trái tim khỏe mạnh.
  • Vitamin B7 (biotin) giúp tóc và móng chắc khỏe, kích thích mọc tóc.
  • Vitamin B9 là nhân tố kích thích sự tăng trưởng và phát triển tế bào và cơ thể.
  • Vitamin B12 có vai trò đặc biệt để tạo máu và nuôi dưỡng tế bào thần kinh.

8 loại vitamin B này có vai trò và tính chất hóa học tương tự mặc dù mỗi loại đều có chức năng chuyên biệt riêng. Nếu bạn là người thường xuyên bận rộn, làm việc áp lực, stress hoặc cần nhiều năng lượng (vận động viên, lao động tay chân) thì bổ sung vitamin B tổng hợp bằng TPCN là sự lựa chọn lý tưởng và dưới đây là 2 loại viên uống vitamin B tổng hợp tốt nhất bạn nên tham khảo.

  • Vitamin B tổng hợp Super B Complex Kirkland của Mỹ

Viên uống vitamin B tổng hợp loại nào tốt? Thuốc Super B Complex Kirkland là thực phẩm chức năng được điều chế trên công thức hoàn chỉnh và bổ sung một cách đầy đủ các loại vitamin B tổng hợp, an toàn cho sức khỏe. Không chứa các chất bảo quản, lactose, gluten, chất tạo màu, hương vị nhân tạo,…được kiểm định nghiêm ngặt, đạt chuẩn của USP về chất lượng và độ an toàn.

Viên uống vitamin B tổng hợp loại nào tốt-2

Vitamin B tổng hợp Super B Complex Kirkland với điện phân là một công thức hoàn toàn cân bằng của vitamin B để hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng, cộng với chất điện giải quan trọng để giúp giữ cho cơ thể đủ nước khi hòa với chất lỏng thích hợp. Công thức này cũng giúp duy trì một hệ thống thần kinh khỏe mạnh và chuyển hóa thức ăn thành năng lượng trong khi vitamin C hỗ trợ sức khỏe chống oxy hóa.

  • Vitamin B tổng hợp Mega B Complex Blackmores của Úc

Viên uống vitamin B tổng hợp Blackmores Mega B Complex được sản xuất trên quy trình khép kín hiện đại của Úc, được kiểm định nghiêm ngặt từ thành phần nguyên liệu cho đến từng giai đoạn. Sản phẩm không chứa chất dị ứng hoặc chất bảo quản, phẩm màu độc hại gây tác dụng phụ.

Blackmores Mega B Complex là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, sản phẩm giúp bổ sung vitamin B tổng hợp với hàm lượng phù hợp nhất mỗi ngày giúp tăng cường chuyển hóa năng lượng từ thực phẩm, từ đó duy trì sức khỏe bền bỉ dẻo dai, đồng thời hỗ trợ sức khỏe cho hệ tim mạch, thần kinh, giúp giảm stress, an thần. Bổ sung đầy đủ vitamin nhóm B giúp bạn ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như: teo cơ, teo chân tay, phù nề, thiếu máu, suy giảm trí nhớ, viêm teo niêm mạc dạ dày…

Nếu theo dõi qua bài viết này thì chắc bạn cũng biết được viên uống vitamin B tổng hợp loại nào tốt rồi phải không? Chi tiết về sản phẩm bạn có thể tham khảo tại: https://www.hangngoainhap.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp: 0935.655.700 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) để được tư vấn.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *